Phú Mỹ Hưng sắp chào bán dự án biệt thự Chateau

Vào tháng 11 tới, Phú Mỹ Hưng sẽ chào bán dự án biệt thự Chateau giai đoạn 1 gồm 35 biệt thự đơn lập và 12 biệt thự liên kế vườn.
Ngày 24/10, Công ty Phú Mỹ Hưng chobiết, vào trung tuần tháng 11/2011, công ty này sẽ đưa ra thị trường dự án biệtthự Chateau giai đoạn 1 với 47 sản phẩm gồm 35 biệt thự đơn lập và 12 biệt thựliên kế vườn.

Đây là dự án thứ 85 được triển khai trong khu đô thị, nângtổng diện tích sàn xây dựng nhà ở của khu Phú Mỹ Hưng, quận 7 lên gần 2 triệum2.

Chateau được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 116.538m2, tỷ lệ xây dựngchỉ hơn 19%, hệ số sử dụng đất là 0,53; tổng diện tích sàn xây dựng khoảng62.000m2 và được chia làm ba giai đoạn.

Giai đoạn 1 của dự án có khuôn viên đấtrộng 55.454m2 nhưng chỉ 16,66% đất dành cho xây dựng, hệ số sử dụng đất là 0,37.

Theo Công ty Phú Mỹ Hưng, với tỷ lệ xây dựng thuộc dạng hiếm có, ưu điểm trongquy hoạch tổng thể của Chateau tập trung phát triển các không gian xanh trongnội khu.

Ý tưởng thiết kế chủ đạo của dự án là dựa vào ưu thế tự nhiên sẵn cóvới cây xanh, mặt nước và cảnh quan.

Thiết kế tổng thể Chateau theo kiểu “vườnlồng trong vườn,” “vườn ẩn trong vườn” với tầng xanh đầu tiên là sân vườn riêngmỗi biệt thự, với diện tích từ 280-540m2 đối với biệt thự đơn lập có diện tíchđất 510-770 m2; từ 84 -177m2 đối với biệt thự phố vườn có diện tích đất187-294m2.

Không gian xanh mở của giai đoạn 1 khoảng 25.000m2 được tạo hìnhkhá sinh động với nhiều hình dáng và bố trí giữa hoa viên nội khu là các tiệních khu phố gồm hồ bơi, sân quần vợt, câu lạc bộ… nên rất tiện cho các chủ nhâncủa Chateau sử dụng./.

Hoàng Anh Tuấn (TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Chung cư cho người có thu nhập thấp bên kên Tàu Hủ-Bến Nghé, quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Kích hoạt nhà ở xã hội, khơi thông tăng trưởng

Không chỉ dừng lại ở mục tiêu an cư cho người thu nhập thấp, nhà ở xã hội còn là chính sách kinh tế mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần mở rộng dư địa tăng trưởng, kích hoạt dòng vốn đầu tư.