[Podcast] Lễ hội hoa hồng Fansipan 2022 khai màn đại tiệc Hè ở Sa Pa

Mở màn cho Lễ hội du lịch mùa hè Sa Pa 2022 với hàng loạt sự kiện sẽ diễn ra suốt mùa hè, điểm nhấn ấn tượng nhất trong ngày khai mạc là màn diễu hành xe hoa hồng thu hút sự chú ý đặc biệt.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện Lễ hội mùa Hè Sa Pa 2022, Lễ hội hoa hồng Fansipan 2022 với chủ đề “Xứ sở hoa hồng trong mây” đã có màn “khai tiệc mùa hè” tưng bừng tại thung lũng hoa rực rỡ nhất Tây Bắc. 

Sáng 23/4/2022, lần đầu tiên một Lễ hội hoa hồng quy tụ hơn 400 giống hồng cổ và hồng ngoại đặc sắc đã được khai màn tại Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend của Tập đoàn Sun Group. 

Mở màn cho Lễ hội du lịch mùa hè Sa Pa 2022 với hàng loạt sự kiện sẽ diễn ra suốt mùa hè, buổi khai mạc Lễ hội hoa hồng Fansipan 2022 đã khiến hàng ngàn du khách tới Sa Pa không khỏi ngỡ ngàng, trước vẻ đẹp của hàng triệu đóa hồng đủ sắc màu rực rỡ hội tụ tại vườn hồng và trên khắp khuôn viên của khu du lịch dịp này.

Cùng với đó là những màn trình diễn nghệ thuật mang đậm sắc màu Tây Bắc, khiến không gian hoa hồng được thổi vào đó những nét văn hóa đặc sắc mà bất cứ lễ hội hoa hồng nào trên đất nước Việt Nam cũng khó có được.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục