Ngày Hàn Quốc tại Đà Nẵng có cuộc giới thiệu và triển lãm nhiều bức ảnh đẹp vềđất nước, con người Hàn Quốc tại khách sạn Mercue - Đà Nẵng. Triển lãm đã thuhút nhiều khách đến tham quan.
Đặc biệt, tối 28/6, tại công viên Biển Đông diễn ra chương trình biểu diễn nghệthuật của vũ đoàn Hàn Quốc Sachoom. Vũ đoàn Sachoom sẽ giới thiệu đến khán giảĐà Nẵng loại hình nghệ thuật vũ nhạc - một dạng biểu diễn không lời, sử dụngngôn ngữ cơ thể như là ngôn ngữ chung để kể những câu chuyện ngắn, súc tích.
Tại chương trình lần này, Sachoom sẽ kể lại những thăng trầm trong cuộc sốngcủa 3 người bạn Jun, Sun và Bin. Thông qua các vũ điệu, khán giả sẽ liên tưởngvà nhìn thấy ở đó hình ảnh cuộc đời mình từ khi sinh ra, lớn lên, đấu tranh vớinhững cám dỗ của cuộc đời, hóa giải các mâu thuẫn và trưởng thành từ đó. Nhà hátSachoom được khánh thành vào tháng 5/2008.
Kể từ buổi biểu diễn đầu tiên vào năm 2004, Sachoom đã có hơn 3.000 buổi diễntại Hàn Quốc cũng như ở nước ngoài. Là một trong những đại diện nổi tiếng củaHàn Quốc, Sachoom đã biểu diễn thành công tại nhiều nước như Anh, Nhật Bản, Đức,Nga, Canada, Malaysia, Singapore, Trung Quốc và Việt Nam./.