Quy trình chế biến đặc sản yến sào ở Công ty Yến Sào Khánh Hòa

Với hơn 40 dòng sản phẩm cao cấp có mặt trên khắp cả nước và ở 21 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, yến sào Khánh Hòa đã khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Ngày 26/10/2009, Công ty Yến sào Khánh Hòa chuyển đổi thành theo mô hình Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nhà nước Một thành viên Yến Sào Khánh Hòa chuyên khai thác, chế biến yến sào hình thành và phát triển theo quy mô công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn ISO9001:2015, ISO14001:2015 và HACCP, GMP.

Công ty đã được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trao danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" năm 2020.

Với hơn 40 dòng sản phẩm cao cấp có mặt trên khắp cả nước và tại 21 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, yến sào Khánh Hòa đã khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Quy trình chế biến đặc sản yến sào ở Công ty Yến Sào Khánh Hòa ảnh 1Sản phẩm Yến huyết quý hiếm và giá trị cao của Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến Sào Khánh Hòa. (Ảnh: Nguyễn Dũng/TTXVN)
Quy trình chế biến đặc sản yến sào ở Công ty Yến Sào Khánh Hòa ảnh 2Tổ yến thô sau khi được thu hoạch về từ các đảo yến, hang yến tự nhiên từ Vịnh Nha Trang, Khánh Hòa. (Ảnh: Nguyễn Dũng/TTXVN)
Quy trình chế biến đặc sản yến sào ở Công ty Yến Sào Khánh Hòa ảnh 3Tổ yến thô sau khi được sơ chế bước đầu. (Ảnh: Nguyễn Dũng/TTXVN)
Quy trình chế biến đặc sản yến sào ở Công ty Yến Sào Khánh Hòa ảnh 4Sơ chế tổ yến thô trước khi được đưa đi chế biến thành các sản phẩm của yến sào. (Ảnh: Nguyễn Dũng/TTXVN)
Quy trình chế biến đặc sản yến sào ở Công ty Yến Sào Khánh Hòa ảnh 5Công đoạn nhặt lông cho tổ yến tinh chế. (Ảnh: Nguyễn Dũng/TTXVN)
Quy trình chế biến đặc sản yến sào ở Công ty Yến Sào Khánh Hòa ảnh 6Công đoạn nhặt lông cho tổ yến tinh chế. (Ảnh: Nguyễn Dũng/TTXVN)
Quy trình chế biến đặc sản yến sào ở Công ty Yến Sào Khánh Hòa ảnh 7Công đoạn nhặt lông tổ yến tinh chế trên dây chuyền đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. (Ảnh: Nguyễn Dũng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục