Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới

Theo công bố mới đây nhất của PureWow, thị trấn Sa Pa, tỉnh Lào Cai (Việt Nam) đã vinh dự được góp mặt trong tốp 50 địa điểm đẹp nhất thế giới.
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 1Cảnh đẹp ngất ngây ở Thung lũng Mường Hoa, thị trấn Sa Pa. (Nguồn: Getty)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 2Thác nước Seljalandsfoss ở Iceland. (Nguồn: Getty)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 3Hãy đến Công viên quốc gia Torres del Paine ở Chile vào mùa Hè để có thể tận hưởng hết vẻ đẹp nơi đây. (Nguồn: Getty)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 4Sông Li ở khu vực Quảng Tây, miền nam Trung Quốc khiến ai cũng phải xiêu lòng. (Nguồn: Getty)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 5Làng chài Manarola ở Italy có rất nhiều cây nho, vườn chanh và những bức tường từ thời trung cổ. (Nguồn: Getty)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 6Công viên quốc gia Namib-Naukluft ở Namibia có khá nhiều loại động vật hoang dã và những cồn cát tuyệt đẹp. (Nguồn: Getty)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 7Công viên Quốc gia Julia Pfeiffer Burns ở California, Mỹ có những bờ cát tuyệt đẹp. (Nguồn: PureWow)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 8Công viên Bang Na Pali ở Hawaii có những vách đá và thung lũng được bao phủ bởi các cánh rừng xanh ngắt. (Nguồn: Getty)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 9Pamukkale ở Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là 'lâu đài bông.' Nơi đây được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Những trận động đất đã tạo nên các 'phòng tắm đá vôi' xếp chồng lên nhau như bậc thang. (Nguồn: Getty)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 10Antelope Canyon, Arizona, Mỹ tạo ấn tượng mạnh với các du khách với những hẻm núi trông như đang bốc cháy. (Nguồn: Getty)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 11Hồ Louise, Canada nằm trong Vườn Quốc gia Banff gây ấn tượng mạnh nhờ những ngọn núi phủ tuyết trắng quanh năm. (Nguồn: Getty)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 12Krabi, Thái Lan được các du khách ưa thích nhờ những hòn đá vôi khổng lồ được bao phủ bởi cây xanh. (Nguồn: Getty)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 13Hồ Lugano, Thụy Sĩ. (Nguồn: Getty)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 14Vẻ kì vĩ của núi Table, Nam Phi. (Nguồn: Getty)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 15Cánh đồng muối Uyuni tuyệt đẹp ở Bolivia. (Nguồn: Getty)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 16Rừng quốc gia Trương Gia Giới ở Trung Quốc được coi là cảm hứng cho những khung cảnh kì vĩ trong bộ phim 'Avatar.' (Nguồn: Getty)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 17Núi Phú Sĩ ở Nhật Bản. Đây là ngọn núi cao nhất Nhật Bản (3.776m). (Nguồn: Getty)
Sa Pa góp mặt trong danh sách 50 địa điểm đẹp nhất thế giới ảnh 18Thác Iguazu ở Argentina là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. (Nguồn: Getty)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục