Se co nhieu chuong trinh hap dan trong Le hoi Thanh Tuyen 2022 hinh anh 1Quang cảnh hội nghị. (Ảnh: Thành Chung/Vietnam+)

Chiều 5/8 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Hãng hàng không Vietjet tổ chức hội nghị truyền thông giới thiệu chuỗi hoạt động Lễ hội Thành Tuyên 2022 với nhiều chương trình độc đáo, hấp dẫn.

Theo ban tổ chức, từ 1/9 đến 10/9, tại Tuyên Quang sẽ diễn ra chuỗi các sự kiện liên tục và lớn chưa từng có.

Se co nhieu chuong trinh hap dan trong Le hoi Thanh Tuyen 2022 hinh anh 2Ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng giám đốc Vietjet thông tin về hoạt động đồng hành của Vietjet trong Lễ hội Thành Tuyên 2022. (Ảnh: Thành Chung/Vietnam+)

Tâm điểm của Lễ hội Thành Tuyên 2022 năm nay là Đêm hội Thành Tuyên với chủ đề “Lung linh sắc màu đêm hội Thành Tuyên" trong đêm Trung Thu và lễ hội đèn lồng lớn nhất Việt Nam; lễ đón nhận bằng ghi danh “Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam" vào danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại; đêm Hội chợ thương mại-du lịch; cuộc thi “Người đẹp xứ Tuyên"...

[Vietjet đồng hành cùng lễ hội khinh khí cầu quốc tế Tuyên Quang 2022]

Ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng giám đốc Vietjet, đơn vị đồng hành cùng Lễ hội Thành Tuyên 2022 cho biết Vietjet sẽ tiếp tục phát huy vai trò là hãng hàng không quốc tế luôn đồng hành trong các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Tuyên Quang. Du khách khắp trong nước và quốc tế có thể đến với Tuyên Quang dễ dàng với rất nhiều lựa chọn đường bay, đường bộ thuận tiện.

Đồng hành với tỉnh Tuyên Quang trong dịp Lễ hội Thành Tuyên 2022, ông Đỗ Xuân Quang cho biết Vietjet có tham gia lễ hội đèn lồng lớn nhất Việt Nam tại Tuyên Quang, hứa hẹn mang lại sự bất ngờ cho du khách cùng “bay Vietjet đón Trung Thu ở Tuyên Quang."

Se co nhieu chuong trinh hap dan trong Le hoi Thanh Tuyen 2022 hinh anh 3Đại diện Ủy ban Nhân dân tỉnh Tuyên Quang giới thiệu về Lễ hội Thành Tuyên 2022. (Ảnh: Thành Chung/Vietnam+)

Ngoài ra, Vietjet cũng phối hợp với các công ty lữ hành có những sản phẩm du lịch khuyến mại hấp dẫn cho du khách tới Tuyên Quang.

Theo ban tổ chức, dịp này thành phố Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang) đã vận động các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn ký cam kết không tăng giá so với thời điểm bình thường. Để biết thêm thông tin, các công ty lữ hành, du khách có thể truy cập vào trang web: lehoithanhtuyen.com.vn./.


Thành Chung (Vietnam+)