SHB danh 2.000 ty dong cho vay uu dai von trung dai han hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ khác biệt, cạnh tranh, ưu đãi và hiệu quả, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Vay ưu đãi-thỏa ước mơ” với lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân vay vốn trung dài hạn tại SHB trên phạm vi toàn quốc với tổng hạn mức tín dụng là 2.000 tỷ đồng.

[Lợi nhuận quý 1 của ngân hàng SHB tăng hơn 65% so với cùng kỳ]

Theo đó, các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn tại SHB phục vụ các mục đích mua nhà để ở, vay xây dựng sửa chữa nhà, vay mua ôtô, vay tiêu dùng sẽ được hưởng ưu đãi về lãi suất.

Cụ thể, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà, sửa chữa nhà sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 9%/năm và vay mua ôtô, vay tiêu dùng, lãi suất chỉ từ 9,5%/năm trong thời gian lên tới 12 tháng. Sau thời gian ưu đãi lãi suất điều chỉnh với biên độ từ 3,6%/năm. Ưu đãi đươc áp dụng với khách hàng giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình và sử dụng các dịch vụ thẻ, Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking…

Bên cạnh đó, SHB áp dụng chính sách miễn phí phạt trả nợ trước hạn sau khoảng thời gian 60 tháng, linh hoạt về thủ tục, hồ sơ vay vốn và đẩy nhanh tiến độ giải ngân nhằm tạo thuận lợi và giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn vay ưu đãi. Chương trình sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 30/9 hoặc đến khi tổng lượng mức tín dụng được giải ngân hết, tùy thời gian nào đến sớm hơn.

Chia sẻ về chương trình này, ông Nguyễn Văn Lê, Tổng Giám đốc SHB cho biết: “Chương trình được xây dựng và triển khai để tiếp tục cụ thể hóa mong muốn của SHB được đồng hành, chia sẻ về tài chính với khách hàng, hỗ trợ thực hiện các mục tiêu của khách hàng, biến giấc mơ mua nhà, mua xe và các cơ hội kinh doanh của nhiều người trở thành hiện thực, nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống.”

Cùng với chương trình này, hiện tại SHB đang triển khai chương trình vay mua ôtô Trường Hải tại các showroom, đại lý, chi nhánh của công ty ôtô Trường Hải với nhiều gói vay linh hoạt.

Theo đó, khách hàng được lựa chọn 1 trong 3 gói ưu đãi: chỉ từ 6,9%/năm trong thời gian 3 tháng; chỉ từ 7,9%/ năm trong thời gian 6 tháng; chỉ từ 8,9%/năm trong thời gian 12 tháng. Riêng với dòng xe mới BMW, khách hàng vay mua xe được ưu đãi với mức lãi suất chỉ 6,6%/năm trong thời gian 3 tháng. Điểm nổi bật của chương trình này, SHB tài trợ số tiền lên tới 90% giá trị ôtô dự định mua. Thời gian vay lên tới 86 tháng./.

Thúy Hà (Vietnam+)