SK Telecom thanh lap lien doanh dich vu cham soc suc khoe ky thuat so hinh anh 1Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: RCR Wireless)

Theo SK Telecom, liên doanh có tên Invites Healthcare Co. đặt mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe bằng cách sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông tiên tiến.

Newlake Alliance Management, một công ty đầu tư tư nhân địa phương, sẽ đóng vai trò là cổ đông lớn nhất của liên doanh, trong khi SK Telecom sẽ là cổ đông lớn thứ hai với 43,4% cổ phần. SCL Health Group, một “đại gia” ngành chăm sóc sức khỏe của Hàn Quốc, cũng sẽ tham gia vào liên doanh này.

[SK Telecom của Hàn Quốc cung cấp công nghệ 5G cho đối tác Nhật Bản]

Thông báo của SK Telecom cho biết liên doanh sẽ tập trung phát triển các giải pháp dựa trên công nghệ thông tin khác nhau cho thị trường chăm sóc sức khỏe, bao gồm các dịch vụ quản lý bệnh mãn tính.

SK Telecom cho hay Invites Healthcare sẽ tìm kiếm cơ hội tại các thị trường chăm sóc sức khỏe nước ngoài thông qua quan hệ đối tác và hợp tác. Ngoài ra, liên doanh sẽ tiếp quản các mối quan hệ đối tác chăm sóc sức khỏe toàn cầu của SK Telecom ở Trung Đông và châu Á./.

 
(TTXVN/Vietnam+)