Tai nang tre Hung Anh thua dang tiec tay vot hat giong so 1 hinh anh 1Tay vợt trẻ Nguyễn Hữu Hùng Anh.

Nguyễn Hữu Hùng Anh đã lỡ cơ hội giành vé vào vòng chính thức giải quần vợt ITF trẻ nhóm 5 quốc tế Cúp Hải Đăng 2019 (ITF World Tennis Tour Juniors-Hai Dang Cup 2019) đầy đáng tiếc khi để thua tay vợt hạt giống số 1 tại vòng loại Daniel Gunawan.

Trước đối thủ người Indonesia có hạng 1.823 trẻ thế giới, tài năng trẻ của Việt Nam đã thi đấu rất ấn tượng và giành chiến thắng 6-3 trong set đầu tiên.

Sang set 2, Daniel Gunawan thi đấu bùng nổ để thắng với tỷ số 6-1, đồng nghĩa với việc hai tay vợt phải bước vào loạt super tie-break để quyết định xem ai sẽ là người vượt qua vòng loại.

Ở loạt tie-break này, Hùng Anh đã tạo ra không ít khó khăn cho đối thủ nhưng vẫn phải dừng bước khi để thua 9-11.

Tai nang tre Hung Anh thua dang tiec tay vot hat giong so 1 hinh anh 2Hùng Anh được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong tương lai.

Thất bại này thực sự là điều đáng tiếc đối với Hùng Anh, nhưng chắc chắn sẽ là động lực để tay vợt mới 14 tuổi này vững bước trong tương lai.

Trước đó, cũng ở giải đấu này, Hùng Anh đã lần lượt vượt qua Nguyễn Minh Thiên 7-6, 6-1 và ngược dòng đánh bại Nguyễn Hồng Lĩnh sau 3 set với tỷ số 2-6, 7-5 và 10-7./.

(Vietnam+)