Thủ tướng Phạm Minh Chính tại buổi đối thoại với đại diện AIPA

Chiều 10/11, tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia, Thủ tướng Phạm Minh Chính và các nguyên thủ, người đứng đầu Chính phủ các nước ASEAN đối thoại với đại diện Đại hội đồng Liên nghị viện ASEAN (AIPA).
Thủ tướng Phạm Minh Chính tại buổi đối thoại với đại diện AIPA ảnh 1Thủ tướng Phạm Minh Chính tại buổi đối thoại. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng Phạm Minh Chính tại buổi đối thoại với đại diện AIPA ảnh 2Thủ tướng Phạm Minh Chính và các nguyên thủ, người đứng đầu Chính phủ các nước ASEAN tại buổi đối thoại với đại diện Đại hội đồng liên Nghị viện ASEAN. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng Phạm Minh Chính tại buổi đối thoại với đại diện AIPA ảnh 3Thủ tướng Phạm Minh Chính và các nguyên thủ, người đứng đầu Chính phủ các nước ASEAN tại buổi đối thoại với đại diện Đại hội đồng liên Nghị viện ASEAN. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng Phạm Minh Chính tại buổi đối thoại với đại diện AIPA ảnh 4Nguyên thủ, người đứng đầu Chính phủ các nước ASEAN với đại diện Đại hội đồng Liên nghị viện ASEAN. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng Phạm Minh Chính tại buổi đối thoại với đại diện AIPA ảnh 5Thủ tướng Phạm Minh Chính và các nguyên thủ, người đứng đầu Chính phủ các nước ASEAN với đại diện Đại hội đồng Liên nghị viện ASEAN chụp ảnh chung. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng Phạm Minh Chính tại buổi đối thoại với đại diện AIPA ảnh 6Thủ tướng Phạm Minh Chính và các nguyên thủ, người đứng đầu Chính phủ các nước ASEAN với đại diện Đại hội đồng Liên nghị viện ASEAN chụp ảnh chung. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng Phạm Minh Chính tại buổi đối thoại với đại diện AIPA ảnh 7Thủ tướng Phạm Minh Chính và các nguyên thủ, người đứng đầu Chính phủ các nước ASEAN đối thoại với đại diện thanh niên ASEAN. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng Phạm Minh Chính tại buổi đối thoại với đại diện AIPA ảnh 8Đại diện thanh niên ASEAN tham gia đối thoại. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng Phạm Minh Chính tại buổi đối thoại với đại diện AIPA ảnh 9Đại diện thanh niên ASEAN tham gia buổi đối thoại. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng Phạm Minh Chính tại buổi đối thoại với đại diện AIPA ảnh 10Đại diện thanh niên ASEAN tại buổi đối thoại. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục