Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: MBF)

Mạng di động MobiFone giảm tới 50% cước phí, giúp người dùng từ Quảng Bình trở ra khu vực phía Bắc và các tỉnh Tây Nguyên lướt Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao tới 12 tháng.

Cụ thể, từ nay tới 18/10/2017, MobiFone sẽ tặng 90 ngày miễn phí dùng gói FA (Facebook data Advanced) cho những khách hàng là thuê bao hòa mạng mới hoặc thuê bao chưa dùng dịch vụ data. Gói này được dùng để truy cập Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao, tặng kèm 1 GB truy cập Internet.

Sau khi hết thời gian miễn phí hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về việc gia hạn gói cước và áp dụng chính sách giảm giá 50% trong 12 tháng tiếp theo cho 2 gói FA (dịch vụ Facebook data) và gói MY (dịch vụ Video data).

Bên cạnh đó để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và thoải mái hơn về dịch vụ, MobiFone cũng áp dụng chương trình giảm giá 50% cước phí cho 2 gói: FA và MY trong vòng12 tháng đối với nhóm khách hàng ít sử dụng data của nhà mạng.

Như vậy chỉ với 40.000 đồng/tháng, người dùng có thể được miễn phí truy cập Facebook tốc độ cao không giới hạn dung lượng và được tặng thêm 1 GB để truy cập Internet. Cú pháp đăng ký dịch vụ là KM1 FA gửi 999.

Đối với gói MY, chỉ với 65.000 đồng/tháng người dùng đã có 40 GB dung lượng tốc độ cao để truy cập Youtube và FPT Play, ngoài ra còn được tặng thêm 2 GB để truy cập Internet (soạn KM1 MY gửi 999).

Phía MobiFone cho biết cũng áp dụng chính sách không phân biệt công nghệ 3G hay 4G cho các thuê bao khi đăng ký các gói cước của 2 dịch vụ này.

Trong cuộc khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về nhà mạng cung cấp dịch vụ 4G tại Việt Nam năm 2017 do IDG công bố hồi cuối tháng Bảy, MobiFone được bình chọn là "Nhà mạng có chất lượng dịch vụ 4G tiêu biểu.” Đây là sự ghi nhận của cộng đồng người sử dụng đối với nhà mạng nhờ nỗ lực xuất sắc trong việc hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước như Facebook, Youtube, Google, iflix, VTC, Soha… để cung cấp dịch vụ trên nền tảng công nghệ 3G/4G.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng tìm hiểu thêm tại đây hoặc liên hệ tổng đài 9090./.