Trao hoc bong cho hoc sinh, sinh vien, tre em bi nhiem chat doc da cam hinh anh 1Đại diện Nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại TP Hồ Chí Minh và lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi trao học bổng cho các em học sinh. (Ảnh: Đinh Hương/TTXVN)

Chiều 19/9, Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi phối hợp với nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại Thành phố Hồ Chí Minh trao 175 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ thanh thiếu nhi Quảng Ngãi” lần thứ 7, có tổng trị giá 525 triệu đồng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi và trẻ em bị nhiễm chất độc da cam/dioxin tỉnh Quảng Ngãi.

Nhân dịp này, nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại Thành phố Hồ Chí Minh còn trao 247 suất quà trị giá 100 triệu đồng cho học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở xã Ba Nam, huyện miền núi Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

[BUV dành học bổng trị giá 1 tỷ đồng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn]

Đây là năm thứ 7, nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại Thành phố Hồ Chí Minh trao học bổng “Thắp sáng ước mơ thanh thiếu nhi Quảng Ngãi.”

Trong 6 đợt trước, nhóm đã trao hơn 1.000 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi, học sinh bị ảnh hưởng chất độc da cam/dioxin và học sinh khuyết tật tại tỉnh Quảng Ngãi./.

Đinh Thị Hương (TTXVN/Vietnam+)