Tuyệt chiêu "đánh ghen không bạo lực" cho người bị "cắm sừng"

Bạn sẽ làm gì khi phát hiện chồng mình có bồ? Bạn sẽ đánh ghen ầm ỹ hay âm thầm chịu đựng và cố gắng tha thứ? Hãy thử cách làm dưới đây.
Tuyệt chiêu "đánh ghen không bạo lực" cho người bị "cắm sừng" ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: Daily Mail)

Bạn sẽ làm gì khi phát hiện chồng mình có bồ? Bạn sẽ đánh ghen ầm ỹ hay âm thầm chịu đựng và cố gắng tha thứ?

Nếu đang ở Trung Quốc, bạn có thể thuê một người chuyên nghiệp để xử lý vấn đề hộ mình.

Cách làm này ngày càng phổ biến ở các thành phố lớn của Trung Quốc như Thượng Hải và Quảng Châu. Người được thuê sẽ có cách chấm dứt mối quan hệ bất chính giữa người đàn ông có vợ và bồ nhí của anh ta mà không hề sử dụng bạo lực. Họ cũng không nhờ đến luật sư hay bất kỳ cách nào mà bạn có thể tưởng tượng.

Thay vào đó, người này sẽ tìm cách thâm nhập vào cuộc sống của cô bồ, trở thành bạn và chiếm lấy lòng tin của cô ta, sau đó tìm cách phá vỡ mối quan hệ bất chính của cô ta.

Nhược điểm duy nhất là dịch vụ này khá tốn kém, với chi phí lên đến hàng chục nghìn USD.

Bệnh viện hôn nhân quốc tế Weiqing là một trong những trung tâm phát triển dịch vụ như vậy. Được thành lập vào năm 2001 ở Thượng Hải, trung tâm này giờ đã phát triển ở 59 thành phố và giải quyết được hàng trăm vụ ngoại tình.

Shu Xin, giám đốc của trung tâm này cho biết đầu tiên, công ty sẽ vạch ra xem kẻ thứ ba là loại nào, ví dụ cặp bồ vì tiền, vì tình yêu hay đơn giản vì nhu cầu tình dục. Sau đó, họ sẽ vạch ra kế hoạch.

Người chịu trách nhiệm sẽ tìm cách kết bạn với cô bồ, ví dụ cùng tham gia phòng tập gym, chuyển đến ở gần nhà hoặc tìm cách làm việc cùng chỗ với cô bồ này.

Cách để tách cô bồ khỏi người đàn ông có vợ thì phải tùy cơ ứng biến, chẳng hạn có thể tìm cho cô ta một người tình mới, tìm việc cho cô ta ở thành phố khác và thậm chí thuyết phục cô bồ nghĩ rằng gã đàn ông có vợ kia chẳng đáng để cô ấy phải chú ý.

Người xử lý quan hệ ngoại tình sẽ không sử dụng các hành vi bạo lực hay các biện pháp đánh ghen thông thường.

Theo Daily Mail, hiện có vô số trang web ở Trung Quốc cung cấp dịch vụ này hoặc các dịch vụ tương tự. Theo lời quảng cáo của các website, các công ty sẽ trở thành "chuyên gia cảm xúc giúp bạn nhanh chóng hàn gắn quan hệ với chồng và chiếm lại tình yêu của chồng."

Với kế hoạch mở rộng ra các nước ở châu Âu và Bắc Mỹ, dịch vụ này có thể sẽ nở rộ trong tương lai./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục