Vietcombank va VCLI trien khai “Vui xuan cung Bao an tai tri uu viet” hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Vui Xuân cùng Bảo an tài trí ưu việt”.

Theo đó, chương trình khuyến mãi được triển khai từ ngày 23/2 đến hết ngày 23/5, tại tất cả chi nhánh/điểm giao dịch Vietcombank trên toàn quốc.

Cụ thể, khách hàng là bên mua bảo hiểm cá nhân của hợp đồng sản phẩm Bảo an tài trí ưu việt được VCLI phát hành, sẽ có cơ hội nhận được các quà tặng từ chương trình ​là bộ nội trị giá 1 triệu đồng và nhiều phần quà giá trị khác.

Mới đây, Vietcombank cũng đã ký kết thỏa thuận với VCLI về chương trình Bảo hiểm Bảo An Gia (Bảo hiểm bệnh ung thư và bệnh tim) cho toàn bộ cán bộ nhân viên có hợp đồng lao động không xác định thời hạn của mình với trị giá bảo hiểm tối đa 100 triệu đồng/người. Có khoảng 10.000 cán bộ nhân viên có hợp đồng lao động không xác định thời hạn trong tổng số hơn 14.000 người lao động hiện có của Vietcombank được hưởng chính sách này./.
Thúy Hà (Vietnam+)