1.200USD cho chiếc sim "Nụ cười trẻ thơ"

Chiếc sim đặc biệt 093599999 đã được đấu giá thành công để ủng hộ phẫu thuật nụ cười tại tiệc kỷ niệm 20 năm của Operation Smile.
Tối 4/11, tại tiệc kỷ niệm 20 năm của Operation Smile Việt Nam ở khách sạn InterContinental, Hà Nội, đã diễn ra buổi đấu giá từ thiện ủng hộ cho chươngtrình phẫu thuật nụ cười miễn phí dành cho trẻ em Việt Nam.

Tham gia chương trình có ngôi sao điện ảnh Thành Long với tư cách làĐại sứ của Operation Smile toàn cầu, diễn viên điện ảnh Lý Nhã Kỳ (Đại sứ nụcười của Operation Smile), ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều doanhnhân nổi tiếng của Việt Nam.

Chiếc sim đặc biệt của MobiFone mang số 093599999 đãđược đem đấu giá từ thiện để ủng hộ phẫu thuật nụ cười. Người trả giá cao nhấtcho chiếc sim là anh Nguyễn Thanh Giang - Công ty kiểm toán độc lập quốc giaViệt Nam, với mức ủng hộ 12.000USD.

Anh Giang cho biết: “Ngoài việc thích sở hữu thêm một chiếc sim đẹp củaMobiFone, tôi muốn đóng góp một chút sức mình cùng mọi người mang lại những nụcười hạnh phúc cho các cháu. Tôi rất vui và hạnh phúc được trở thành chủ sở hữucủa chiếc sim có biệt danh 'nụ cười trẻ thơ' này”.

MobiFone và tổ chức Operation Smiles đã ký kết hợp tác chiến lược dài hạn vàotháng 9. Trong khuôn khổ hợp tác này, ngoài việc ủng hộ tiền mặt, MobiFonecòn hỗ trợ các công cụ truyền thông để cùng tổ chức Operation Smile huy độngđóng góp của toàn xã hội cho chương trình.

“Chúng tôi kỳ vọng rằng, việc làm của chúng ta hôm nay sẽ mang lại những cuộcđời mới cho các cháu bị dị tật bẩm sinh vùng mặt. Nếu mỗi đóng góp đơn lẻ là mộtgiọt nước, triệu triệu giọt nước sẽ làm thành biển lớn,” ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng giácước tiếp thị MobiFone chia sẻ.

Dự kiến MobiFone sẽ tiếp sức với tổ chức OperationSmile trong 15 chương trình phẫu thuật tại 11 tỉnh thành phố cả nước mang tên“Hành trình của những điều kỳ diệu 2009”.

Ủng hộ lớn nhất trong tiệc kỷ niệm là ca sỹ Mỹ Tâm cho bức tranh "Mùa đông" của họa sỹ TrầnGia Tùng với 16.000USD./.

Thúy Hạnh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Vạt rừng (xã Tân Thủy) bị nước biển xâm thực gây chết cây và sạt lở đất. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)

Vĩnh Long: Hơn 9km bờ biển bị sạt lở nghiêm trọng

Sạt lở không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sản xuất của người dân mà còn đe dọa khu vực rừng phòng hộ ven biển (xã Tân Thủy) với tổng chiều dài bờ biển bị ảnh hưởng hơn 9km.

Không gian làm việc hiện đại, khang trang bên trong Trung tâm Phục vụ Hành chính công phường Linh Xuân. (Ảnh: Hữu Duyên/TTXVN)

Khi “tinh gọn” tạo nên “tốc độ”

Chùm 3 bài viết của phóng viên TTXVN phản ánh bức tranh toàn diện về TP Hồ Chí Minh sau nửa năm triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp dưới góc nhìn quản lý và trải nghiệm của người dân.