Ấn Độ: Sập cần cẩu tại công trường xây dựng làm 17 người thiệt mạng

Giới chức Ấn Độ cho biết ít nhất 17 công nhân đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong ngày 1/8 khi một cần cẩu bị sập tại một công trường xây dựng đường bộ ở bang Maharashtra.
Ấn Độ: Sập cần cẩu tại công trường xây dựng làm 17 người thiệt mạng ảnh 1Lực lượng cứu hộ Ấn Độ tìm kiếm các nạn nhân trong vụ sập cần cầu ở bang Maharashtra. (Nguồn: PTI)

Giới chức Ấn Độ cho biết ít nhất 17 công nhân đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong ngày 1/8 khi một cần cẩu bị sập tại một công trường xây dựng đường bộ ở bang Maharashtra, miền Tây nước này.

Vụ việc xảy ra tại khu vực gần thành phố Shahapur, cách thủ phủ Mumbai của bang Maharashtra khoảng 71km về phía Đông Bắc.

Lực lượng Ứng phó Thảm họa Quốc gia Ấn Độ (NDRF) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai hoạt động tìm kiếm và cứu hộ.

[Cameroon: Tòa nhà 4 tầng đổ vào một tòa nhà khác khiến 37 người chết]

NDRF cho biết đã tìm thấy 17 thi thể nạn nhân tại hiện trường. Ngoài ra, 3 người bị thương đã được đưa đến một bệnh viện gần đó.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã bày tỏ đau buồn về thương vong trong vụ việc này và công bố bồi thường cho gia đình các nạn nhân thiệt mạng cũng như những người bị thương./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục