Apple "chơi ngông" treo quảng cáo châm chọc đối thủ ở CES 2019

Apple đã treo một panô quảng cáo khổng lồ ở một mặt khách sạn nhìn ra Trung tâm Hội nghị Las Vegas, nơi các đối thủ của Google và Amazon sẽ có sự hiện diện rất lớn tại triển lãm CES 2019.
Apple "chơi ngông" treo quảng cáo châm chọc đối thủ ở CES 2019 ảnh 1Tấm panô quảng cáo khổ lớn của Apple treo hướng về nơi tổ chức CES 2019. (Nguồn: CNBC)

Apple đã treo một panô quảng cáo khổng lồ ở một mặt khách sạn nhìn ra Trung tâm Hội nghị Las Vegas, nơi các đối thủ của Google và Amazon sẽ có sự hiện diện rất lớn tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2019.

Trên panô quảng cáo, chiếm khoảng 13 tầng của tòa nhà khách sạn, có hình chiếc iPhone với dòng thông điệp: "Cái gì xảy ra trên iPhone của bạn, thì nó vẫn ở trên iPhone của bạn" cùng đường dẫn đến trang web bảo mật của Apple.

Mặc dù quảng cáo của Apple tập trung đặc biệt vào điện thoại, nhưng nó thực sự là một thông điệp rộng lớn hơn về cách công ty này cạnh tranh với các đối thủ trong ngành điện tử viễn thông.

Thông điệp của Apple rõ ràng: chúng tôi không cố bán dữ liệu của bạn, trong khi Amazon và Google sử dụng dữ liệu của bạn để bán.

Amazon và Google dự kiến sẽ có rất nhiều sản phẩm để trưng bày tại CES. Đối tác của cả hai công ty, từ các hãng tivi đến các nhà sản xuất thiết bị, sẽ tiết lộ các tiện ích với Amazon Alexa và Google Assistant tích hợp. Google cũng cho biết họ đã tăng gấp ba lần quy mô hiện diện tại CES so với năm ngoái./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục