Bàn thảo về bức tranh toàn cảnh thực trạng an ninh mạng quốc gia

Bột bức tranh toàn cảnh về thực trạng tình hình an ninh mạng trong thời đại công nghệ thông tin phát triển sẽ được các diễn giả đem đến Hội nghị Quốc gia An ninh mạng 2017.
Bàn thảo về bức tranh toàn cảnh thực trạng an ninh mạng quốc gia ảnh 1Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: fortune.com)

Một bức tranh toàn cảnh về thực trạng tình hình an ninh mạng trong thời đại công nghệ thông tin phát triển sẽ được các diễn giả đem đến Hội nghị Quốc gia An ninh mạng 2017, sự kiện diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 9/11 tới.

Theo Ban tổ chức, hội nghị sẽ thu hút hơn 250 chuyên gia hàng đầu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cũng như cập nhập xu hướng mới nhất trong lĩnh vực an ninh mạng…

[Bức tranh “tối màu” về tình hình an toàn thông tin nửa cuối 2017]

Đáng chú ý, báo cáo “Bảo vệ an ninh mạng quốc gia - Tầm nhìn cho một không gian mạng Việt Nam an toàn và lành mạnh hơn” của Trung tướng, phó giáo sư-tiến sĩ Hoàng Phước Thuận, Cục trưởng, Cục An ninh mạng (Bộ Công an); “Chuyển hóa công nghệ thông tin quốc phòng, an ninh quốc gia và doanh nghiệp” của ông Nguyễn Thanh Hải, Cục trưởng Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông)… được kỳ vọng sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh về thực trạng an ninh mạng quốc gia.

Cùng lúc, các báo cáo như: Rủi ro bảo mật dữ liệu và cách phòng tránh; Tội phạm mạng và cuộc chiến của ngành tài chính; An ninh điểm cuối; Bảo vệ xuyên biên giới… sẽ đem đến cho người tham gia sự kiện những công nghệ bảo vệ mới nhất trong bối cảnh hacker hoạt động hết sức tinh vi.

Bên cạnh Hội nghị, Triển lãm công nghệ bảo mật mạng cũng sẽ giúp người tham gia cơ hội tiếp cận và trải nghiệm với các sản phẩm/giải pháp bảo mật hiện đại, độc đáo đến từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước.

Sự kiện này do Cục An ninh mạng (Bộ Công an); Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông); Cục Quản lý mật mã dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã (Ban Cơ yếu chính phủ) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế phối hợp tổ chức./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục