BLACKPINK lập kỷ lục mới khi có thêm MV thu hút nửa tỷ lượt xem

Với việc MV ''Playing with Fire'' cán mốc 500 triệu lượt xem, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên có 5 video đạt được lượng người xem đáng mơ ước này trên nền tảng YouTube.
BLACKPINK lập kỷ lục mới khi có thêm MV thu hút nửa tỷ lượt xem ảnh 1Ban nhạc BLACKPINK trong MV.

Ngày 8/5, với việc MV ''Playing with Fire'' cán mốc 500 triệu lượt xem, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên có 5 video đạt được lượng người xem đáng mơ ước này trên nền tảng YouTube.

Trước đó, nhóm nhạc đình đám của công ty quản lý YG Entertainment đã có 4 MV đạt hơn nửa tỷ lượt xem là ''Ddu-du Ddu-du,'' ''Boombayah,'' ''As If It’s Your Last''''Kill This Love.''

Video clip của đĩa đơn ''Kill This Love'' đến nay đã thu hút 1,1 tỷ lượt xem trên YouTube và trở thành MV có lượng người xem cao nhất trên nền tảng này của một nhóm nhạc Hàn Quốc.

[BTS ghi mốc son mới trên bảng xếp hạng Hot Billboard 100 năm 2020]

Sau khi vắng bóng hơn một năm, bốn cô gái xinh đẹp của BLACKPINK dự kiến sẽ trở lại "đường đua" với album mới vào tháng sau.

Sản phẩm là màn kết hợp giữa BLACKPINK và ngôi sao nhạc pop người Mỹ Lady Gaga hứa hẹn sẽ làm "dậy sóng" các mạng xã hội, bảng xếp hạng âm nhạc và nối dài chuỗi kỷ lục của nhóm.

BLACKPINK được mệnh danh là ''nữ hoàng YouTube'' khi là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất sở hữu MV 1 tỷ lượt xem, các sản phẩm âm nhạc khác của nhóm cũng đạt được hàng trăm triệu lượt xem./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục