Chu ca bi bien dang vi hanh vi thieu y thuc cua con nguoi hinh anh 1Con cá bị vết thương nghiêm trọng. (Nguồn: Adam Turnbull)

Theo Daily Mail, trong chuyến đi câu cá ở sông Saskatchewan, Canada, anh Adam Turnbull đã tình cờ bắt được một con cá chó phương Bắc có hình dạng lạ lùng.

Quanh thân con cá có một chiếc vòng quấn ngang và để lại trên người nó một vết thương vô cùng nghiêm trọng. Con cá trông giống như được ghép từ 2 mảnh lại.

"Thật khó tin khi thấy con cá vẫn sống sót. Lúc đầu tôi nghĩ rằng nó bị một con cá khác tấn công vì vết thương khá lớn. Nhưng khi vớt nó lên tôi nhận ra rằng có một miếng bọc vỏ chai nhựa quấn quanh thân. Tôi đã tìm cây kéo để cắt miếng bọc ra và thả nó trở về sông" - Turnbull cho biết.

Turnbull đã đăng những tấm ảnh về con cá đáng thương lên mạng xã hội kèm lời nhắn nhủ "Hãy nhặt rác của bạn lên." Bài đăng của Turnbull đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ./.

Chu ca bi bien dang vi hanh vi thieu y thuc cua con nguoi hinh anh 2Adam Turnbull chia sẻ những bức ảnh về chú cá đáng thương.
Ngô Yến (Vietnam+)