Công an Mộc Châu phá chuyên án ma túy lớn, thu giữ 16 bánh heroin

Đêm 5/7, Công an huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La) phối hợp với lực lượng Công an tỉnh và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) phá thành công chuyên án ma túy lớn.
Công an Mộc Châu phá chuyên án ma túy lớn, thu giữ 16 bánh heroin ảnh 1Tang vật của vụ án. (Nguồn: TTXVN phát)

23 giờ 20 ngày 5/7, Công an huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La) phối hợp với lực lượng Công an tỉnh và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) phá thành công chuyên án ma túy lớn.

Lực lượng Công an đã đột kích vào ngôi nhà 4 tầng tại tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu - nơi ở của đối tượng Hà Văn Thành (sinh năm 1981, trú tại bản Hong Húa, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu).

Tại đây, lực lượng Công an bắt quả tang Hà Văn Thành và Trần Hữu Thụ (sinh năm 1977, trú tại xã Mường Sang, huyện Mộc Châu) đang đóng gói các bánh heroin và ma túy tổng hợp vào trong một chiếc bàn gỗ để chuyển đi tiêu thụ.

Khi lực lượng Công an đột kích vào hiện trường, hai đối tượng này đã chống đối quyết liệt, chạy lên tầng thượng của ngôi nhà để tiêu hủy vật chứng và tẩu thoát.

Với tinh thần kiên quyết đấu tranh đến cùng với tội phạm, lực lượng công an đã khống chế được hai đối tượng và thu giữ các vật chứng liên quan gồm 15 bánh heroin, 3kg ma túy đá và 6.000 viên ma túy tổng hợp.

Tại nhà của Thành, lực lượng công an đã phát hiện và thu giữ trong két sắt 1 bánh heroin, 1.000 viên ma túy tổng hợp và một số vật chứng khác có liên quan.

Công an huyện Mộc Châu đang phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương đấu tranh, mở rộng vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bị cáo Phạm Minh An, cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ. (Ảnh: Đoàn Mạnh Dương/TTXVN)

Cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ lãnh án 5 năm tù

Tại gói thầu mua sắm thiết bị cho phòng mổ Hybrid của Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu do Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là chủ đầu tư, có trị giá gần 38 tỷ đồng, nhưng Phạm Minh An trong vai trò là Giám đốc Sở Y tế lúc bấy giờ cùng các bị cáo khác đã gây thiệt hại hơn 18 tỷ đồng.

Hình chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: bigpayme.com)

Bị lừa đảo tuyển dụng lao động qua mạng xã hội, mất hơn 80 triệu đồng

Công an Thành phố Hồ Chí Minh đang điều tra vụ một người đàn ông bị lừa hơn 80 triệu đồng khi tìm việc làm qua mạng xã hội. Để phục vụ điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh phát thông báo tìm hai đối tượng có liên quan: Nguyễn Kế Mẫn (SN 1995) và Đặng Văn Kiếm (SN 1999), đều thường trú tại tỉnh Gia Lai.