Cư dân mạng Trung Quốc phát sốt với những con "quái vật nước"

Theo CCTV, các cư dân mạng Trung Quốc đang rất quan tâm tới những con kỳ giông Axolotl. Nhiều người đã tìm mua và nuôi loài sinh vật đặc biệt này.
Cư dân mạng Trung Quốc phát sốt với những con "quái vật nước" ảnh 1Kỳ giông Axolotl là một trong số cực ít những động vật có thể trải qua phần lớn cuộc đời ở trạng thái ấu trùng, kể cả trong giai đoạn trưởng thành và sinh sản. (Nguồn: CCTV)
Cư dân mạng Trung Quốc phát sốt với những con "quái vật nước" ảnh 2Chúng sống cả đời dưới nước và có hai cách thở là bằng mang hoặc bằng miệng. (Nguồn: CCTV)
Cư dân mạng Trung Quốc phát sốt với những con "quái vật nước" ảnh 3Ấu trùng Axolotl biến đổi thành con trưởng thành nhờ hiện tượng teo các mang. (Nguồn: CCTV)
Cư dân mạng Trung Quốc phát sốt với những con "quái vật nước" ảnh 4Axolotl có vai trò quan trọng đối với những nghiên cứu về khả năng tái tạo mô, thụ thai và tiến hóa.. (Nguồn: CCTV)
Cư dân mạng Trung Quốc phát sốt với những con "quái vật nước" ảnh 5Sinh vật đặc biệt này chỉ tìm thấy ở một số hồ tại thành phố Mexico. (Nguồn: CCTV)
Cư dân mạng Trung Quốc phát sốt với những con "quái vật nước" ảnh 6Trong điều kiện nuôi nhốt, chúng ăn nhiều loại thức ăn có sẵn, bao gồm cá viên, đông lạnh hoặc giun đất, giun máu hay giun sáp sống. (Nguồn: CCTV)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục