Cuoc dua tren “ghe nong” giua Vu Cat Tuong va Soobin Hoang Son hinh anh 1Cuộc đua giữa Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn. (Ảnh: BTC)

Điểm nhấn của tập hai - vòng Giấu mặt (Giọng hát Việt nhí 2017) lên sóng tối qua (19/8) là cuộc đua “ai hát rap hay hơn” giữa hai huấn luyện viên Vũ Cát Tường-Soobin Hoàng Sơn khi tranh giành thí sinh Gia Hân.

Thể hiện ca khúc “Sắc màu,” cô bé không chỉ cho thấy chất giọng ngọt ngào, truyền cảm mà còn bộc lộ khả năng hát rap ấn tượng.

Trước sự đáng yêu của Gia Hân, huấn luyện viên Vũ Cát Tường nhanh chóng vào cuộc. Cô chạy lên sân khấu hát rap tiếng Anh khiến khán giả phấn khích. Trong khi đó, Soobin Hoàng Sơn cũng cho thấy anh là một huấn luyện viên “không phải dạng vừa” khi anh không chỉ hát rap mà còn hát nhạc dân ca để lôi kéo thí sinh về với đội của mình.

Cuoc dua tren “ghe nong” giua Vu Cat Tuong va Soobin Hoang Son hinh anh 2Gia Hân quyết định về đội Soobin Hoàng Sơn. (Ảnh: BTC)

Khi Gia Hân quyết định về với đội của huấn luyện viên Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường đã không giấu được sự tiếc nuối.

[Ngắm vẻ trẻ trung của “bộ tứ quyền lực” trong Giọng hát Việt nhí]

Bên cạnh đó, sự xuất hiện Nguyễn Tâm Hào trong tập hai cũng để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Sau khi thể hiện ca khúc “Nội tôi,” cậu bé 11 tuổi đến từ Bình Dương này đã được ví là “hoàng tử dân ca” của mùa giải năm nay.

Với những đoạn luyến láy ngọt ngào, Tâm Hào đã khiến cả trường quay lắng đọng trong một không gian sâu lắng. Hương Tràm cho rằng, cách hát của Tâm Hào mộc mạc nhưng đã chạm được đến trái tim của người nghe. “Với một nghệ sỹ biểu diễn, đây là một điều vô cùng quan trọng,” nữ huấn luyện viên chia sẻ.

Cuoc dua tren “ghe nong” giua Vu Cat Tuong va Soobin Hoang Son hinh anh 3"Hoàng tử dân ca" Tâm Hào. (Ảnh: BTC)

Đặc biệt, câu chuyện về cuộc sống trong rừng cao su cùng mẹ, bố thường xuyên vắng nhà, đi làm trên rẫy của Tâm Hào đã gây xúc động với cả bốn huấn luyện viên và người xem.

Lần này, huấn luyện viên Vũ Cát Tường đã chiến thắng khi đưa được “chiến binh nặng ký” Nguyễn Tâm Hào về với đội của mình.

Nhiều giọng ca đặc biệt cũng đã lộ diện trong tập hai. Đó là Tiến Dũng với khả năng hát opera khác biệt, Phi Khang với sự chững chạc trong cả giọng hát và phong cách trình diễn, Hồng Ân với giọng hát trong trẻo và ngoại hình dễ thương…

Tập hai (vòng Giấu mặt) sẽ lên sóng lúc 21 giờ (26/8) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Một số hình ảnh ấn tượng trong tập hai (Ảnh: BTC):

Cuoc dua tren “ghe nong” giua Vu Cat Tuong va Soobin Hoang Son hinh anh 4Bộ tứ huấn luyện viên.

Cuoc dua tren “ghe nong” giua Vu Cat Tuong va Soobin Hoang Son hinh anh 5Giọng ca nhí Hồng Ân khiến giám khảo không thể ngồi yên

Cuoc dua tren “ghe nong” giua Vu Cat Tuong va Soobin Hoang Son hinh anh 6Phi Khang chững chạc trong cả cách hát và phong cách trình diễn

Cuoc dua tren “ghe nong” giua Vu Cat Tuong va Soobin Hoang Son hinh anh 7Cậu bé Phi Long mang đến một màu sắc khác lạ.

Cuoc dua tren “ghe nong” giua Vu Cat Tuong va Soobin Hoang Son hinh anh 8Trong tập hai, huấn luyện viên Soobin Hoàng Sơn đưa được nhiều chiến binh tiềm năng về đội.

An Ngọc (Vietnam+)