Danh ca Ariana Grande bí mật tổ chức đám cưới với Dalton Gomez

Đại diện của nữ ca sỹ 27 tuổi người Mỹ tiết lộ: “Căn phòng nhỏ nơi diễn ra hôn lễ ngập tràn hạnh phúc và tình yêu thương. Gia đình hai bên và bạn bè đã có mặt để chúc phúc cho họ.”
Danh ca Ariana Grande bí mật tổ chức đám cưới với Dalton Gomez ảnh 1Ariana Grande và Dalton Gomez. (Nguồn: people.com)

Theo hãng tin PA, danh ca Ariana Grande đã tổ chức "hôn lễ đơn giản, ấm cúng" với Dalton Gomez tại nhà riêng của Ariana ở California, trước sự chứng kiến của 20 người vào cuối tuần qua.

“Căn phòng nhỏ nơi diễn ra hôn lễ ngập tràn hạnh phúc và tình yêu thương. Gia đình hai bên và bạn bè đã có mặt để chúc phúc cho họ,” hãng tin cho biết.

Tháng 12 năm ngoái, Ariana Grande thông báo đính hôn với Dalton Gomez, một doanh nhân bất động sản ở Los Angeles. Trên Instagram, nữ ca sĩ khoe ảnh ôm bạn trai và chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương ngọc trai to bản ngay trước thềm Giáng sinh, cùng với dòng nhắn: “Mãi mãi yêu anh” (Forever n then some).'

[Giọng ca chính của nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK lập 2 kỷ lục Guinness]

Vào tháng 2 năm 2020, báo chí đã bắt gặp cô hôn người tình mới của mình tại một nhà hàng ở Los Angeles.

Sau đó vào tháng 5, họ xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng với tư cách là một cặp đôi trong video âm nhạc "Stuck With U", một sản phẩm hợp tác của Grande và Justin Bieber. Sau đó, nữ ca sĩ xác nhận mối quan hệ với bức ảnh cặp đôi ôm nhau thân thiết trên Instagram.

Tháng 10 năm ngoái, Grande đã phát hành album thứ sáu mang tên "Positions" và nó đã đứng đầu cả hai bảng xếp hạng Anh và Mỹ.

Nữ ca sĩ trước đây từng đính hôn với diễn viên người Mỹ Pete Davidson, nhưng họ đã cắt đứt mối quan hệ cách đây hai năm.

Theo TMZ, Dalton Gomez sinh năm 1995, nhỏ hơn Grande 2 tuổi. Anh lớn lên ở miền nam California và đã làm việc trong ngành bất động sản được 5 năm./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục