Đánh ghen thay mẹ, ba chị em kéo nhau vào tù

Cha quan hệ bất chính, ba chị em ruột đã thay mẹ đánh ghen. Kết cục là cả ba cùng chịu án phạt của tòa và phải bồi thường cho nạn nhân.
Ngày 29/2, Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Phước đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 3 bị cáo Nguyễn Thị Kim Pha (sinh năm 1984), Nguyễn Thị Kim Thoa (sinh năm 1982) và Nguyễn Thị Kim Tho (sinh năm 1982) cùng ngụ ấp 6, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước về tội “làm nhục người khác."

Sau khi nghị án, Hội đồng xét xử đã tuyên giữ nguyên mức án 9 tháng cải tạo không giam giữ đối với bị cáo Nguyễn Thị Kim Pha. Hai bị cáo Nguyễn Thị Kim Thoa và Nguyễn Thị Kim Tho bị phạt cảnh cáo.

Ngoài ra, các bị cáo phải bồi thường 14 triệu đồng cho nạn nhân.

Theo cáo trạng của cơ quan điều tra, ông Nguyễn Văn Tiến (sinh năm 1955), cha ruột của 3 chị em Pha, Thoa và Tho, mặc dù đã có vợ con nhưng vẫn quan hệ tình cảm bất chính với bà Hoàng Thị Huyền (ngụ cùng xã).

Mặc dù vợ và các con đã nhắc nhở nhiều lần và ông Tiến cũng cam kết không qua lại nữa nhưng khoảng 16 giờ 30 ngày 31/10/2010, trong lúc bà Huyền và ông Tiến lén lút gọi điện nói chuyện với nhau thì bà Đặng Thị Dữ (sinh năm 1955, vợ ông Tiến) phát hiện nên đã bị ông Tiến đuổi đánh.

Cùng lúc đó, Pha, Thoa và Tho đi làm về, nghe cha mẹ to tiếng với nhau chỉ vì chuyện bà Huyền nên đã rủ nhau sang nhà bà Huyền để đánh cảnh cáo. Trước khi đi, Pha chạy ra sau nhà hái mấy trái ớt đập ra rồi bỏ vào bọc ny lông với ý định sang làm nhục bà Huyền.

Khi vừa tới nơi, Tho chạy vào trước dùng tay tát vào mặt bà Huyền khiến bà này ngã xuống đất. Cùng lúc đó, Pha và Thoa cũng từ ngoài chạy vào xông vào đánh tới tấp bà Huyền.

Trong lúc giằng co, thấy quần bà Huyền tụt xuống, Pha liền lấy túi ớt dấu sẵn trong người bôi vào bụng và quần lót của bà Huyền trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân đến xem nhằm mục đích làm nhục bà Huyền.

Thực hiện xong hành vi của mình, 3 chị em Pha bỏ về. Còn bà Huyền ngay sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước./.

Hoàng Tiến (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục