Đổi tên trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Hải Dương

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã ký quyết định đổi tên trường Đại học Kinh tế-Kỹ thuật Hải Dương thành trường Đại học Hải Dương.
Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã ký quyết định số QĐ: 378/QĐ-TTg vềviệc đổi tên trường Đại học Kinh tế-Kỹ thuật Hải Dương thành trường Đại họcHải Dương.

Trường Đại học Hải Dương là cơ sở giáo dục đại học công lập, trực thuộc Ủyban nhân dân tỉnh Hải Dương, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoảnriêng.

Trường Đại học Hải Dương hoạt động theo Điều lệ trường đại học ban hành kèmtheo quyết định số 58/2010/QĐ-TTg ngày 22/9/2010 của Thủ tướng Chính phủ vàQuyết định số 07/2009/QĐ-TTg ngày 15/1/2009 của Thủ tướng Chính phủ về điều kiệnvà thủ tục thành lập, đình chỉ hoạt động, sáp nhập, chia, tách, giải thể trườngđại học./.

(TTXVN)

Tin cùng chuyên mục

Lòng nhân ái và sức mạnh của giáo dục – thứ sức mạnh có thể bắc những nhịp cầu vượt qua mọi cách trở, để những ước mơ nhỏ bé cũng có cơ hội được chạm đến bầu trời. (Ảnh: Khánh Ly/Vietnam+)

Trên những nẻo đường gieo chữ: Hành trình 15 năm “bám bản” của cô giáo Lia

Thanh xuân của cô không có những bộ quần áo đẹp, những chuyến du lịch hay cuộc sống thành thị tiện nghi. Thanh xuân ấy hòa vào màu nâu của đất, màu xanh của núi rừng Tây Bắc và ánh sáng hy vọng trong mắt trẻ thơ. Câu chuyện của cô Liên là bài ca về sự kiên trì, lòng nhân ái và sức mạnh của giáo dục – thứ sức mạnh có thể bắc những nhịp cầu vượt qua mọi cách trở, để những ước mơ nhỏ bé cũng có cơ hội được chạm đến bầu trời.