Đông Nam Á là khu vực có lượng người dùng TikTok nhiều nhất thế giới

Đông Nam Á là khu vực có lượng người dùng TikTok nhiều nhất thế giới với 272,2 triệu người trưởng thành sử dụng, tiếp theo là Nam Mỹ (157,8 triệu người) và Bắc Mỹ (124 triệu người).

Đông Nam Á là khu vực có lượng người dùng TikTok nhiều nhất thế giới với 272,2 triệu người trưởng thành sử dụng, tiếp theo là Nam Mỹ (157,8 triệu người) và Bắc Mỹ (124 triệu người)./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa: (lpbank.com.vn)

Tết Bính Ngọ 2026: Lì xì Tết trong nhịp sống số

Tết Việt có thể thay đổi hình thức, nhưng tinh thần “chúc nhau điều lành” vẫn còn đó. Một phong bao lì xì điện tử, nếu gửi đi bằng tấm lòng, vẫn có thể ấm áp như cái bắt tay đầu xuân.

Biểu tượng WhatsApp trên một màn hình điện thoại. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Nga chặn ứng dụng nhắn tin phổ biến WhatsApp

Theo người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, lệnh chặn đã được triển khai và điều này xuất phát từ việc WhatsApp “không sẵn sàng tuân thủ các chuẩn mực và quy định của luật pháp Nga.”