Dù kiểu trang điểm nào lên ngôi, hàng mày trau chuốt vẫn là chân lý

Dù đặt trong kiểu trang điểm nào, hàng lông mày được tạo dáng gọn gàng, trau chuốt cũng là chi tiết góp phần định hình đường nét khuôn mặt và làm nên vẻ chỉn chu cho tổng thể.

Điểm chung giữa gương mặt trong trẻo của các nàng mẫu nhà Fendi, Jil Sander và lối trang điểm sắc sảo của thương hiệu Moschino là hàng lông mày được tạo dáng gọn gàng, trau chuốt.

Dù đặt trong kiểu trang điểm nào, đây cũng là chi tiết góp phần định hình đường nét khuôn mặt và làm nên vẻ chỉn chu cho tổng thể.

[5 từ khóa phác họa xu hướng kem nền nổi bật của năm 2019]

Sau khi kẻ bằng bút chì hoặc bột tán, bạn nên dùng thêm mascara hoặc gel trong suốt chuốt lên toàn bộ lông mày để giữ nếp lâu hơn.

Dù kiểu trang điểm nào lên ngôi, hàng mày trau chuốt vẫn là chân lý ảnh 1
Dù kiểu trang điểm nào lên ngôi, hàng mày trau chuốt vẫn là chân lý ảnh 2
Dù kiểu trang điểm nào lên ngôi, hàng mày trau chuốt vẫn là chân lý ảnh 3

NARS Brow Defining Cream màu El Djouf: Gel kẻ mày với công thức mềm mại, mang lại hiệu ứng rõ nét nhưng không gây cảm giác nặng nề, có khả năng chống nước.

Dù kiểu trang điểm nào lên ngôi, hàng mày trau chuốt vẫn là chân lý ảnh 4

Chanel Gel Sourcils Longwear Eyebrow Gel: Gel định hình và giữ màu sắc lâu trôi cho chân mày. Sản phẩm có 3 lựa chọn màu sắc: không màu, vàng sáng và nâu.

Dù kiểu trang điểm nào lên ngôi, hàng mày trau chuốt vẫn là chân lý ảnh 5

Dior Diorshow Bold Brow màu Frosted: Gel chứa sợi microfber giúp lông mày dày rậm ngay lập tức chỉ sau vài đường chuốt. Công thức mousse-serum chứa hỗn hợp vitamin E, B5 và B8 giúp nuôi dưỡng lông mày./.

Dù kiểu trang điểm nào lên ngôi, hàng mày trau chuốt vẫn là chân lý ảnh 6
(Đẹp/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục