Ha Noi cong bo chi tiet bieu diem cham thi cac mon vao lop 10 hinh anh 1Thí sinh Hà Nội dự thi vào lớp 10 năm 2021. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của Hà Nội diễn ra từ ngày 11 đến 13/6 với sự tham gia của hơn 93.000 thí sinh. Kỳ thi gồm bốn môn: Toán, Ngữ văn, Lịch sử và Ngoại ngữ.

Trong số đó, các môn Toán và Ngữ văn thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài là 90 phút. Môn Lịch sử và Ngoại ngữ thi theo hình thức trắc nghiệm, thời gian 45 phút, với nhiều mã đề.

[Tuyển sinh lớp 10: Hà Nội dự kiến công bố điểm thi vào ngày 30/6]

Sở Giáo dục và Đào tạo vừa công bố đáp án của các môn cùng với biểu điểm chấm chi tiết. Thí sinh và phụ huynh có thể xem chi tiết tại đây.

Từ hôm nay, 17/6, công tác chấm thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông sẽ được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội khẩn trương tổ chức triển khai và phấn đấu đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành vào ngày 28/6 như kế hoạch ban đầu.

Dự kiến, ngày 29/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ tổ chức ghép điểm xét tuyển cho từng thí sinh và công bố điểm bài thi các môn của thí sinh chậm nhất vào ngày 30/6./.

Phạm Mai (Vietnam+)