Ha Noi xac minh lam ro thong tin thay giao dam o hoc sinh nam hinh anh 1Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: rebelcircus.com)

Trao đổi với phóng viên VietnamPlus chiều nay, ngày 10/4, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đơn vị này đã nhận được báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai về việc phụ huynh Trường Trung học cơ sở Trần Phú, quận Hoàng Mai, phản ánh thầy giáo của trường này có hành vi dâm ô với học sinh nam.

Hiện vụ việc đã được các cơ quan chứng năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội khẳng định đây là sự việc xảy ra trong ngành giáo dục, là trách nhiệm của Sở. Tuy nhiên, do trường trung học cơ sở thuộc cấp quản lý trực tiếp của cấp quận nên Sở đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai phải có trách nhiệm điều tra, xác minh sự việc và công bố thông tin.

[Khởi tố và tạm giam thầy giáo dâm ô học sinh lớp 8 tại Gia Lai]

Trước đó, trên một số phương tiện thông tin đại chúng có phản ánh thông tin về việc thầy giáo dạy toán của Trường Trung học cơ sở Trần Phú, quận Hoàng Mai, có hành vi sờ vào vùng kín của một số học sinh nam. Vụ việc đã được phụ huynh phản ánh với nhà trường trong buổi làm việc diễn ra sáng nay, ngày 10/4.

Báo điện tử VietnamPlus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc./.

Phạm Mai (Vietnam+)