Hé lộ chủ nhân giải thưởng Thành tựu trọn đời tại Quả cầu vàng 2020

Giải Thành tựu trọn đời Cecil B. DeMille sẽ là một trong những giải thưởng danh dự nhất mà nam diễn viên gạo cội này gặt hái trong sự nghiệp của mình.
Hé lộ chủ nhân giải thưởng Thành tựu trọn đời tại Quả cầu vàng 2020 ảnh 1Nam tài tử Tom Hanks. (Nguồn: Getty Images)

Theo Hiệp hội báo chí nước ngoài Holywood, nam tài tử Mỹ Tom Hanks sẽ vinh dự nhận giải thưởng Thành tựu trọn đời Cecil B. DeMille tại lễ trao giải Quả cầu vàng, dự kiến diễn ra vào ngày 5/1/2020.

Tom Hanks trở thành một trong những diễn viên được yêu thích nhất nhờ những vai diễn để đời trong các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như "Big," "Forrest Gump," "Saving Private Ryan" hay "Cast Away"...

Giải Thành tựu trọn đời Cecil B. DeMille sẽ là một trong những giải thưởng danh dự nhất mà nam diễn viên gạo cội này gặt hái trong sự nghiệp của mình.

Chủ tịch Hiệp hội báo chí nước ngoài Holywood Lorenzo Soria cho hay sức lôi cuốn của nam diễn viên Tom Hanks đối với khán giả xuất phát từ những nhân vật đầy màu sắc mà ông đảm nhận trong nhiều năm qua.

[Tài tử Hollywood Tom Hanks xuất bản tuyển tập truyện ngắn]

Tom Hanks, 63 tuổi, đã thu hút sự chú ý của công chúng từ bộ phim "Big" với giải thưởng Quả cầu vàng đầu tiên vào năm 1988 khi vào vai một thiếu niên thức dậy và nhận ra mình đang trong cơ thể trưởng thành.

Sự nghiệp của Tom Hanks gặt hái nhiều thành công khi ông giành hai giải Quả cầu vàng vào năm 1994 và 1995 cho vai diễn trong bộ phim "Philadelphia""Forrest Gump."

Giải thưởng Thành tựu trọn đời Cecil B. DeMille  được trao hàng năm cho một diễn viên, đạo diễn hoặc nhà sản xuất vốn có ảnh hưởng lâu dài với Nghệ thuật thứ bảy.

Chủ nhân trước đây của giải thưởng này gồm Oprah Winfrey, Morgan Freeman, Meryl Streep, Jodie Foster, Barbra Streisand, Sidney Poitier và Lucille Ball./.  

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục