Hoai Linh, Le Quyen dong hanh cung Quang Ha trong dem dien moi hinh anh 1Danh hài Hoài Linh là khách mời trong liveshow của Quang Hà. (Ảnh: Nghệ sỹ cung cấp)

Ca sỹ Quang Hà cho biết, liveshow “Không thể thay thế” của anh sẽ được tổ chức vào tối 1/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Đây là đêm diễn thay thế cho chương trình dự kiến diễn ra vào tối 29/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội (Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô). Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng sớm 28/9, buổi biểu diễn tối 29/9 của Quang Hà và các khách mời đã phải hủy bỏ.

Bên cạnh Quang Hà, đêm diễn còn có sự góp mặt của các khách mời là danh hài Hoài Linh, ca sỹ Lệ Quyên, ca sỹ Bằng Kiều.

[Quang Hà hoãn liveshow do vụ cháy tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô]

Nhạc sỹ Nguyễn Quang - tổng đạo diễn chương trình bày tỏ: “Đám cháy bất ngờ xảy ra. Đó là điều không ai muốn và chúng tôi không lường trước được sự việc. Nhiều nhạc công phải dành dụm một thời gian dài mới mua được nhạc cụ ưng ý. Đó không phải những sản phẩm bán đại trà nên họ rất nâng niu, trân trọng. Ấy thế mà, giờ đây, tất cả đã thành tro tàn!”

“Dẫu vậy, chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực khắc phục để đảm bảo chất lượng đêm diễn sắp tới. Thiệt hại về vật chất sau vụ cháy là rất lớn. Tuy cũng cảm thấy mừng, may mắn khi sự việc không gây thiệt hại về người,” con trai nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 chia sẻ.

Trước đó, liveshow “Không thể thay thế” của Quang Hà dự kiến diễn ra vào tối 28, 29/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Tuy nhiên, cả hai đêm diễn đã bị hủy do ảnh hưởng từ vụ cháy tại đây.

Sau đó, vào chiều 28/9, ca sỹ Quang Hà đã tổ chức một buổi diễn (thay thế cho buổi diễn vào tối cùng ngày như dự kiến ban đầu). “Chúng tôi trân trọng mời những khán giả đã mua vé nhưng không thu xếp được thời gian tham gia chương trình chiều 28/9 tới tham dự chương trình tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào đầu tháng 10,” đại diện êkíp của ca sỹ Quang Hà cho biết./.

An Ngọc (Vietnam+)