Hoàng Đức chấn thương nặng, lỡ cơ hội tập trung đội tuyển

Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), đội phó U23 Việt Nam đã gặp phải chấn thương nặng, cần một thời gian dài để chữa trị dứt điểm.
Hoàng Đức trong màu áo U23 Việt Nam. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Hoàng Đức trong màu áo U23 Việt Nam. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), đội phó U23 Việt Nam đã gặp phải chấn thương nặng, cần một thời gian dài để chữa trị dứt điểm.

Lãnh đạo câu lạc bộ Viettel xác nhận tiền vệ Hoàng Đức sẽ mất một khoảng thời gian dài điều trị chấn thương, đồng nghĩa với việc khó có thể tập trung cùng tuyển quốc gia hay U23 Việt Nam trong thời gian tới.

Đội phó U23 Việt Nam đã nén đau để thi đấu từ trước vòng loại U23 châu Á 2020 hồi tháng Ba cho tới nay, khiến chấn thương trở nên nặng hơn.

Vì vậy, lãnh đạo Viettel đã nhanh chóng quyết định để Hoàng Đức điều trị dứt điểm và nghỉ ngơi trong thời gian tới.

[Đỗ Duy Mạnh có nguy cơ vắng mặt ở trận đối đầu Thái Lan]

Trợ lý huấn luyện viên Nguyễn Hải Biên (Viettel) xác nhận: "Nếu Hoàng Đức có trong danh sách được triệu tập lên tuyển, chúng tôi sẽ trả lời. Chấn thương của cậu ấy phải được chữa trị dứt điểm. Chúng tôi muốn cậu ấy đạt trạng thái 100%, như vậy mới có thể quay trở lại phục vụ câu lạc bộ và đội tuyển.”

“Tôi nghĩ chắc chắn Hoàng Đức không thể lên tuyển quốc gia hoặc U23 Việt Nam đợt tới nếu được gọi. Cậu ấy chấn thương tương đối nặng, cần điều trị ngay, để càng lâu sẽ càng khó.”

Vắng Hoàng Đức, U23 Việt Nam sẽ mất đi một mũi nhọn quan trọng trên hàng công. Cầu thủ này là nhân tố khó có thể bị thay thế trong đội hình của huấn luyện viên Park Hang-seo.

U23 Việt Nam sẽ tập trung trong thời gian tới để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Myanmar. Trong bối cảnh tuyển quốc gia cũng tập trung cho King's Cup 2019, Quang Hải, Đình Trọng và Văn Hậu nhiều khả năng sẽ không góp mặt trong đội hình của tuyển U23./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục