Dàn cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sẵn sàng 'đổ bộ' lên tuyển Việt Nam

Sau màn thể hiện ấn tượng trong chiến thắng 3-0 trước Viettel, các cầu thủ Tuấn Anh, Văn Thanh, Văn Toàn và Minh Vương của Hoàng Anh Gia Lai đã sẵn sàng lên tuyển Việt Nam.
Dàn cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sẵn sàng 'đổ bộ' lên tuyển Việt Nam ảnh 1Tuấn Anh, Văn Thanh, Văn Toàn và Minh Vương đã sẵn sàng lên tuyển Việt Nam sau màn thể hiện ấn tượng trong chiến thắng 3-0 của Hoàng Anh Gia Lai trước Viettel vừa qua. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Dàn cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sẵn sàng 'đổ bộ' lên tuyển Việt Nam ảnh 2Trong chuyến làm khach trên sân Hàng Đẫy, các cầu thủ trụ cột của Hoàng Anh Gia Lai đã thi đấu ấn tượng để giành chiến thắng cách biệt 3-0 trước Viettel. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Dàn cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sẵn sàng 'đổ bộ' lên tuyển Việt Nam ảnh 3Ở tuyến giữa, Tuấn Anh đã có những pha xử lý bóng khéo léo và những đường chuyền thông minh. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Dàn cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sẵn sàng 'đổ bộ' lên tuyển Việt Nam ảnh 4Với những gì đã thể hiện, Tuấn Anh dường như đã sẵn sàng thi đấu dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Park Hang-seo. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Dàn cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sẵn sàng 'đổ bộ' lên tuyển Việt Nam ảnh 5Chơi bên cạnh Tuấn Anh, Minh Vương cũng thể hiện tốt. Dưới thời thầy Park, cầu thủ này luôn thể hiện phong độ tốt mỗi khi được trao cơ hội. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Dàn cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sẵn sàng 'đổ bộ' lên tuyển Việt Nam ảnh 6Trên hàng công, Văn Toàn cho thấy mình luôn là mũi nhọn nguy hiểm dù ở Hoàng Anh Gia Lai hay đội tuyển quốc gia. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Dàn cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sẵn sàng 'đổ bộ' lên tuyển Việt Nam ảnh 7Tốc độ đáng nể của Toàn luôn là điều cần thiết cho đội tuyển Việt Nam. Trong bối cảnh huấn luyện viên Park Hang-seo đang loay hoay tìm kiếm những tiền đạo chất lượng, chân sút này là cái tên khó có thể bỏ qua. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Dàn cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sẵn sàng 'đổ bộ' lên tuyển Việt Nam ảnh 8Trong khi đó, ngày sau khi trở lại, Văn Thanh đã nhanh chóng để lại dấu ấn với bàn thắng mở tỷ số trước Viettel. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Dàn cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sẵn sàng 'đổ bộ' lên tuyển Việt Nam ảnh 9Chia sẻ với báo chí, Thanh cho biết mới chỉ bình phục khoảng 97% và chưa đạt trạng thái tốt nhất, nhưng với những gì đã thể hiện cầu thủ này cho thấy mình sẵn sàng trở lại đội tuyển quốc gia thời gian tới. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Dàn cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sẵn sàng 'đổ bộ' lên tuyển Việt Nam ảnh 10Hồng Duy hứa hẹn cũng sẽ có mặt ở đội tuyển Việt Nam đợt tập trung tới. Tiền vệ này là nhân tố được huấn luyện viên Park Hang-seo nhiều lần triệu tập trước đây. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục