Tuấn Anh khiêm tốn trước tin đồn được gọi lên đội tuyển Việt Nam

Tiền vệ Tuấn Anh đã có những chia sẻ hết sức chân thật trước tin đồn được huấn luyện viên Park Hang-seo chú ý và nhiều khả năng được gọi lên đội tuyển Việt Nam.
Tuấn Anh khiêm tốn trước tin đồn được gọi lên đội tuyển Việt Nam ảnh 1Tiền vệ Tuấn Anh ở buổi tập của Hoàng Anh Gia Lai. (Ảnh: Tá Hiển/Vietnam+)

Tiền vệ Tuấn Anh đã có những chia sẻ hết sức chân thật trước tin đồn được huấn luyện viên Park Hang-seo chú ý và nhiều khả năng được gọi lên đội tuyển Việt Nam.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đang trong chuỗi ngày làm việc vất vả để tìm kiếm những nhân tố tốt nhất cho đội tuyển quốc gia trong đợt tập trung tới đây.

Ở hàng tiền vệ, Tuấn Anh của Hoàng Anh Gia Lai đang được cho là một trong những sự lựa chọn của ông thầy người Hàn Quốc.

Nhiều nguồn tin cho rằng Tuấn Anh sẽ được triệu tập lên tuyển ngay ở đợt tập trung tới để chuẩn bị cho giải giao hữu King's Cup 2019 tại Thái Lan.

[Văn Thanh trở lại, Hoàng Anh Gia Lai sẵn sàn đối đầu Viettel]

Trước những nguồn tin chưa được kiểm chứng, Tuấn Anh tỏ ra khiêm tốn và không đề cập nhiều tới vấn đề này khi trả lời phỏng vấn với báo chí.

Tiền vệ Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ: "Hiện tại mục tiêu của tôi là tập trung thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai. Tôi đang thích nghi với một vị trí mới tại đội bóng. Phong độ của tôi đang tốt lên sau từng trận đấu. Điều đó giúp tôi hết sức cố gắng và nỗ lực vì câu lạc bộ."

"Tôi chưa nghe tin chính thức nào về việc được triệu tập lên tuyển. Bản thân tôi cũng không quá quan tâm về điều ấy. Đội tuyển của chúng ta bây giờ có nhiều tiền đang chơi rất hay... Các tiền vệ đang chơi hay có thể kể tới Khắc Ngọc (Sông Lam Nghệ An), Văn Thuận (Sài Gòn) hoặc những cái tên cũ như Đức Huy và Hùng Dũng (Hà Nội FC)..."

"Được khóa áo đội tuyển quốc gia đương nhiên là điều vinh dự. Nhưng ở thời điểm này tôi còn chưa tự tin lắm vì chưa được làm việc với huấn luyện viên Park bao giờ. Tuy nhiên, nếu có cơ hội tôi sẽ nỗ lực hết mình," tiền vệ này cho biết thêm.

Hiện tại, Tuấn Anh đang tập trung tập luyện cùng Hoàng Anh Gia Lai tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Viettel sẽ diễn ra vào ngày mai (12/5) trong khuôn khổ vòng 9 V-League.

Ở những trận đấu gần đây, Tuấn Anh thể hiện được tốt vai trò thủ lĩnh của mình ở đội bóng phố Núi. Anh chơi hay bên cạnh Triệu Việt Hưng ở tuyến giữa với những tình huống xử lý bóng thông minh./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục