Học bổng đào tạo công nghệ mới cho sinh viên xuất sắc ngành ICT

Chương trình đào tạo “Hạt giống Viễn thông Tương lai” năm 2020 dành cho 50 sinh viên xuất sắc ngành ICT của các trường đại học, học viện tại Việt Nam.
Học bổng đào tạo công nghệ mới cho sinh viên xuất sắc ngành ICT ảnh 1(Ảnh minh họa: PV/Vietnam+)

Ngày 27/7, chương trình đào tạo “Hạt giống Viễn thông Tương lai” năm 2020 dành cho các sinh viên ưu tú ngành ICT của các trường đại học, học viên của Việt Nam đã được Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghệ Huawei Việt Nam (Huawei Việt Nam) chính thức khởi động.

Theo đó, chương trình sẽ đào tạo theo hình thức trực tuyến cho 50 sinh viên trong 5 ngày, từ ngày 24/8 đến 28/8/2020.

Các sinh viên sẽ được học tập các công nghệ mới nhất như 5G, AI, điện toán đám mây, IoT... Sinh viên đạt điểm cao khi tốt nghiệp chương trình sẽ được nhận những giải thưởng có giá trị từ Huawei Việt Nam.

[Việt Nam đã sẵn sàng cho Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020]

Đối tượng xét tuyển tham gia chương trình là các sinh viên năm thứ ba trở lên đang học các chuyên ngành ICT tại các trường đại học, học viện của Việt Nam có thành tích học tập nổi trội; thông thạo tiếng Anh. Ứng viên gửi hồ sơ ứng tuyển và đăng ký tham gia chương trình đào tạo qua địa chỉ email prvietnam@huawei.com.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình từ ngày 27/7 đến hết ngày 7/8. Các ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ tham gia phỏng vấn của Huawei trong hai ngày 12 và 13/8.

Chương trình đào tạo này nằm trong khuôn khổ của Chương trình học bổng “Hạt giống Viễn thông Tương lai” được Huawei hợp tác triển khai với 500 trường đại học tại trên 126 quốc gia. Khoảng 30.000 sinh viên đã được hưởng lợi ích từ chương trình và 5.770 sinh viên đã đến Trung Quốc tham gia đào tạo. Chương trình được triển khai tại Việt Nam từ năm 2015, đến nay đã có 42 sinh viên ưu tú các ngành công nghệ ICT tham gia./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục