Hữu Vi có tạo hình chững chạc, bảnh bao trong bộ phim truyền hình "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt. (Ảnh: Đoàn làm phim)

Trong bộ phim truyền hình “Hậu duệ Mặt Trời” (phiên bản Việt), Hữu Vi vào vai Trung úy Duy Kiên (nhân vật Thượng sỹ Seo Dae Young ở bản gốc Hàn Quốc với diễn xuất của nam diễn viên Jin Goo). Những hình ảnh hậu trường đầu tiên do đoàn làm phim cung cấp đã cho thấy tạo hình khá ấn tượng của Hữu Vi.

So với những bộ phim Hữu Vi từng tham gia trước đây (“Chiến dịch chống ế,” “Glee” - phiên bản Việt), lần này, nam diễn viên có tạo hình chững chạc hơn, thể hiện cá tính mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, những hình ảnh hậu trường đầu tiên cũng hé lộ tạo hình thú vị của các nhân vật chính: Khả Ngân - vai bác sỹ Hoài Phương (nhân vật Kang Mo Yeon trong phiên bản gốc do Song Hye Kyo đảm nhận), Song Luân - vai Đại úy Duy Kiên (Đại úy Yoo Shi Jin ở phiên bản Hàn Quốc với diễn xuất của Song Joong Ki) và Cao Thái Hà - vai bác sỹ quân y cá tính Minh Ngọc (Trung úy Yoon Myung-Joo của bản Hàn Quốc do nữ diễn viên Kim Ji Won thủ vai).

[Song Hye Kyo-Song Joong Ki: Đám cưới ngọt ngào của tháng Mười]

Với sự tham gia của hai gương mặt “đình đám” ở làng giải trí “xứ sở kim chi Song Joong Ki-Song Hye Kyo, bom tấn truyền hình “Hậu duệ Mặt Trời” đã tạo nên một “cơn sốt” trên sóng truyền hình Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trong năm 2016.

“Đây là một bộ phim truyền cảm hứng về những người trẻ sống chiến đấu vì lý tưởng và tình yêu quê hương đất nước. Theo đó, phiên bản Việt của ‘Hậu duệ Mặt Trời’ cũng sẽ là một bộ phim đề cao tinh thần yêu nước của thanh niên Việt Nam,” đại diện êkíp sản xuất bản Việt hóa “Hậu duệ Mặt Trời” cho hay.

Theo dự kiến ban đầu, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng Tám. Tuy nhiên, đến hiện nay, thời gian phát sóng của bộ phim vẫn chưa được thông báo chính thức.

Một số hình ảnh hậu trường phim “Hậu duệ Mặt Trời” phiên bản Việt - đạo diễn Bửu Lộc (Nguồn ảnh: Đoàn làm phim):

Bộ phim có nhiều cảnh quay vào ban đêm.

Song Luân và Hữu Vi ở phim trường “Hậu duệ Mặt Trời” phiên bản Việt.

Một trong những cảnh ghi hình của bộ phim là vùng biển Phú Yên.

Khả Ngân (trái) và Cao Thái Hà (phải) đều có tạo hình trẻ trung trong phim.

Khả Ngân hào hứng với vai bác sỹ Hoài Phương.

Phim còn có sự góp mặt của Liên Bỉnh Phát - nam diễn viên đang thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả với vai diễn trong bộ phim “Song lang” mới ra mắt.