Kienlongbank dành 800 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho khách hàng

Kienlongbank vừa quyết định dành 800 tỷ đồng với lãi suất thấp dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh, giao dịch bất động, mua xe ôtô.
Kienlongbank dành 800 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho khách hàng ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long (Kienlongbank) vừa quyết định dành 800 tỷ đồng với lãi suất thấp dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh, giao dịch bất động, mua xe ôtô.

Theo đó, với chương trình “Vay ưu đãi-đầy niềm vui” là gói ưu đãi tín dụng trị giá 400 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ 0,7%/tháng, áp dụng cho tất cả khách hàng có nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh, giao dịch bất động hoặc phục vụ đời sống. Khách hàng có thể vay lên đến 5 tỷ đồng. Gói tín dụng ưu đãi này sẽ kết thúc vào 30/11/2016.

Bên cạnh đó, ngân hàng này cũng dành 400 tỷ đồng cho vay mua xe ôtô với lãi suất cạnh tranh từ 8,5%/năm. Đặc biệt, mỗi khách hàng có thể vay lên đến 10 tỷ đồng, thời hạn vay tối đa lên tới 84 tháng.

Đối tượng áp dụng đến tất cả các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu mua xe ôtô phục vụ sản xuất, kinh doanh hoặc đi lại. Chương trình kéo dài từ nay đến 30/11/2016 hoặc đến khi giải ngân hết gói vay./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục