Theo thông tin từ đơn vị phát hành, bộ phim “Lật mặt 4: Nhà có khách” (đạo diễn Lý Hải) đạt doanh thu 60 tỷ đồng (với gần 800.000 lượt vé được bán ra) sau bốn ngày công chiếu chính thức.

Tác phẩm mới của đạo diễn Lý Hải được chiếu chính thức tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12/4. Phim có sự kết hợp giữa yếu tố kinh dị và hài hước của thể loại ma hài - một thể loại phim đã vắng bóng từ lâu trên thị trường điện ảnh Việt.

[Con gái chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh thủ vai chính trong Lật Mặt 4]

Chia sẻ về thử nghiệm táo bạo này, đạo diễn Lý Hải cho biết: “Tôi muốn đem lại cho khán giả một trải nghiệm lạ lẫm với nhiều cung bậc cảm xúc khi xem bộ phim: vừa cười, vừa sợ vừa hồi hộp dõi theo hành trình của nhóm bạn trẻ… Để rồi, thông điệp lắng lại sau cùng mà êkíp sản xuất muốn truyền tải là: Hãy quan tâm, chia sẻ với những người bạn yêu thương khi còn có thể!”

“Lật mặt 4: Nhà có khách” là câu chuyện về chuyến về quê của Vy (Katleen Phan Võ) - một stylist xinh xắn và tài năng tại một công ty thiết kế thời trang và nhóm bạn vui tính. Lúc đầu, Vy và các bạn đều nghĩ đó sẽ là một chuyến đi thú vị. Thế nhưng, thái độ khác lạ của mẹ và chứng hoản loạn không rõ lý do của cậu em trai của Vy đã khiến nhóm bạn sợ hãi và nghi ngờ rằng nhà có “khách” (từ địa phương để ám chỉ ma).

Trong hành trình giải mã những bí ẩn, nhóm bạn trẻ đối mặt với không ít tình huống dở khóc dở cười.

‘Lat mat 4: Nha co khach’ thu ve 60 ty dong sau bon ngay ra rap hinh anh 1Tạo hình của Lý Hải trong "Lật mặt 4: Nhà có khách." (Ảnh: ĐLP)

Không chỉ giữ vai trò đạo diễn, Lý Hải cũng trực tiếp đảm nhận một vai diễn trong “Lật mặt 4: Nhà có khách.” Nhân vật của Lý Hải có tên là Bảy Chồn - một người đàn ông có vết chàm trên khuôn mặt, chuyên săn bắt rắn ở khu…nghĩa địa vào ban đêm. Nhân vật mang vẻ bí ẩn khó lý giải này đóng vai trò then chốt trong việc giải mã những bí ẩn tồn tại phía sau ngôi nhà trong rừng của gia đình Vy.

Bên cạnh Lý Hải và Katleen Phan Võ, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Jay Quân, Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo…

Cùng với việc phát hành ở trong nước, đạo diễn Lý Hải và êkíp sản xuất cũng đã có thông báo chính thức về việc bộ phim này sẽ “tấn công” thị trường quốc tế. Theo đó, phim sẽ được trình chiếu từ 19/4 tại Mỹ và từ ngày 15/5 tại Australia./.

Trailer phim "Lật mặt 4: Nhà có khách."
An Ngọc (Vietnam+)