Leonardo: PSG sẽ không "động chạm" gì tới Ronaldo

Giám đốc thể thao Leonardo vừa lên tiếng khẳng định Paris Saint Germain sẽ không "động chạm" đến Cristiano Ronaldo của Real Madrid.
Giám đốc thể thao Leonardo vừa lên tiếng khẳng định Paris Saint Germain sẽ không "động chạm" đến tiền vệ Cristiano Ronaldo của Real Madrid.

"Chúng tôi không bao giờ nghĩ bất cứ điều nào đến Cristiano Ronaldo," Leonardo nói với Rac 1. "Khi chúng tôi muốn một cầu thủ nào đó, chúng tôi sẽ trực tiếp nói chuyện với câu lạc bộ chủ quản của cầu thủ đó."

Vị giám đốc người Brazil này cũng đồng thời khẳng định: "PSG đã không liên lạc với bất cứ cầu thủ nào của Real Madrid."

"Chúng tôi cảm thấy hài lòng với những gì mà chúng tôi đã có được trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua," giám đốc thể thao Leonardo cho biết thêm.

Những phát biểu trên của Leonardo được đưa ra sau khi có thông tin cho rằng "đại gia nước Pháp" sẽ sẵn sàng giang rộng cách tay để đón Ronaldo về sân Công viên các Hoàng tử sau khi ngôi sao người Bồ Đào Nha bóng gió về việc chia tay "kền kền trắng."

[Ronaldo gây bão dư luận với chỉ một từ “buồn”]

Trước đó, sau trận đấu giữa Real Madrid và Granada ở vòng 3 Liga, Ronaldo cho biết: “Tôi đang cảm thấy hơi buồn và không hài lòng với một số chuyện. Đó là lý do vì sao tôi không ăn mừng bàn thắng. Một số người trong câu lạc bộ biết lý do tại sao và tôi sẽ không nói thêm gì nữa.”

Thậm chí, ở trận đấu đó, Ronaldo dù đã lập được cú đúp để giúp Real Madrid có chiến thắng đầu tay tại Liga mùa này, cũng như nâng tổng số bàn thắng của anh trong màu áo "kền kền trắng" lên con số 150 song anh vẫn cảm thấy không vui và chẳng hề có biểu hiện ăn mừng bàn thắng./.

Lâm Anh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục