Loi nhuan truoc thue cua LienVietPostBank dat hon 1.700 ty dong hinh anh 1Giao dịch tại LienVietPostBank. (Nguồn: LienVietPostBank)

Ông Phạm Doãn Sơn, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc LienVietPostBank cho biết, lợi nhuận trước thuế của ngân hàng trong 11 tháng đã đạt hơn 1.700 tỷ đồng, vượt xa so với kế hoạch 1.500 tỷ đề ra cho cả năm nay.

Ngoài ra, tất cả các chỉ số khác như huy động vốn, cho vay cũng đều vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra cả năm cho thấy sự khả quan của LienVietPostBank trong việc kết thúc thắng lợi năm tài chính 2017, trở thành một trong những ngân hàng về đích sớm nhất của năm.

Tính đến thời điểm 30/11, LienVietPostBank có vốn điều lệ đạt 6.460 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 154.000 tỷ đồng, tổng huy động vốn đạt trên 141.000 tỷ đồng, tổng dư nợ đạt trên 98.000 tỷ đồng.

[646 triệu cổ phiếu của LienVietPostBank chính thức lên sàn UPCoM]

LienVietPostBank cũng là ngân hàng có hệ thống mạng lưới lớn nhất trong hệ thống các ngân hàng thương mại cổ phần, hiện diện tại 63/63 tỉnh, thành và đến tận vùng sâu, vùng xa, với hơn 200 chi nhánh, phòng giao dịch, hơn 1.000 phòng giao dịch bưu điện và quyền khai thác trên 10.000 điểm giao dịch trên mạng lưới bưu điện toàn quốc.

Cũng theo ông Sơn, với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, "Ngân hàng của mọi người", LienVietPostBank không ngừng nâng cao chất lượng như đẩy mạnh nghiên cứu phát triến sản phẩm dịch vụ mới - nổi bật là các sản phẩm cho vay nông nghiệp nông thôn, tăng cường tín dụng bán lẻ, kiểm soát chất lượng tín dụng, phát triển ứng dụng Ví điện tử, từng bước xây dựng ngân hàng số.../.
Thúy Hà (Vietnam+)