Xu hướng túi xách của mùa Xuân Hè 2020 vẫn tập trung khai thác tính hữu dụng (functionality) của những thiết kế túi xách.

Bên cạnh đó, các nhà thiết kế và những nhà mốt lừng lẫy đã vận dụng sức sáng tạo của mình để mang đến những phom dáng độc đáo, đặc sắc.

Được coi là những món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp, những chiếc túi xách luôn sát cánh cùng các nàng trong mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Chính vì lẽ đó, các nhà mốt không ngừng sáng tạo với những thiết kế độc đáo và có tính ứng dụng cao cho “một nửa thế giới."

Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 1
Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 2Túi xách Chanel vẫn luôn là giấc mơ của phái đẹp ở khắp mọi nơi trên thế giới. Sự tinh tế trong thiết kế mang đến các biểu tượng phong cách bất biến theo thời gian.
Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 3Một sáng tạo mới trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của Chanel với phom túi mềm mại cùng quai xách năng động, có thể mang theo những món đồ thân thuộc luôn bên mình.

Chất liệu cao cấp cùng với sự tỉ mỉ trong từng đường may được thực hiện bởi những bí quyết nhà nghề của từng nhà mốt tạo nên những “cực phẩm” khiến trái tim các nàng không khỏi thổn thức ngay từ cái nhìn đầu tiên.

[Họa tiết paisley trở lại để làm đẹp tủ đồ thời trang mùa Hè 2020]

Sự hài hòa trong thiết kế hay những ý tưởng độc-lạ tạo nên thế giới muôn màu cho những chiếc túi xách - trợ thủ đắc lực của phái đẹp trong cuộc sống hàng ngày. Các nàng có thể đựng cả thế giới hay chỉ một góc riêng không thể thiếu trong những vật phẩm thân thuộc luôn kê vai sát cánh cùng mình.

Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 4Hermès luôn tự hào với hai biểu tượng kinh điển là túi xách Birkin và Kelly. Không chạy theo xu hướng mà Hermès chú trọng vào chất lượng và vẻ đẹp hoàn mĩ của sản phẩm. Điều này luôn được thể hiện qua các bộ sưu tập theo mùa của hãng.
Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 5Sự sáng tạo của nhà thiết kế Nicolas Ghesquière tạo nên sức hấp dẫn cho những cô nàng Louis Vuitton. Mùa này, ông mang đến cho Louis Vuitton chiếc túi xách mang hình dáng của chiếc băng VHS - một món đồ mang đậm phong cách retro vô cùng cá tính.
Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 6Với Dior, nhà thiết kế Maria Grazia Chiuri không ngừng tái hiện lại những dấu ấn lịch sử để kể những câu chuyện về nữ quyền thời hiện đại. Sau thành công với chiếc túi Book Tote, mùa Xuân Hè 2020, bà mang đến chiếc túi Catherine Tote với nhiều ngăn đựng hơn, phù hợp với những cô nàng hiện đại năng động. Chiếc túi được đặt theo tên bà Catherine Dior - em gái của nhà thiết kế Christian Dior.

Sự sáng tạo của các nhà mốt có thể là làm mới lại những thiết kế túi xách quen thuộc với các tín đồ thời trang hoặc mang đến những “tuyên ngôn phong cách” hoàn toàn mới. Tất cả đều mang đến những sự bất ngờ thú vị dành cho những ai yêu thời trang nói chung và những nàng “nghiện túi” nói riêng./.

Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 7Ví cầm tay bằng da của Chanel.
Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 8Túi xách Capucines của Louis Vuitton.
Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 9Túi xách 1955 Horsebit của Gucci.
Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 10Túi xách Salvatore Ferragamo.
Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 11Túi Pouch của Bottega Veneta.
Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 12Túi Hammock của Loewe.
Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 13Túi xách Lou Mini của Saint Laurent.
Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 14Túi BV Jodie của Bottega Veneta.
Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 15Túi Tess của Chloé.
Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 16Túi 30 Montaigne của Dior.
Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 17Túi Mon Tresor của Fendi.
Me man nhung chiec tui xach cuc pham cho mua Xuan He 2020 hinh anh 18Túi SuperVee của Valentino.
Tuấn Anh (Đẹp/Vietnam+)