Microsoft tăng cường ưu đãi cho dịch vụ OneDrive

Hãng Microsoft sẽ tăng dung lượng miễn phí trên dịch vụ lưu trữ trực tuyến theo công nghệ điện toán đám mây, OneDrive, từ mức 7GB lên 15GB cho mỗi tài khoản.
Microsoft tăng cường ưu đãi cho dịch vụ OneDrive ảnh 1(Nguồn: OneDrive)
Hãng Microsoft vừa đưa ra thông báo cho biết, họ sẽ tăng dung lượng miễn phí trên dịch vụ lưu trữ trực tuyến theo công nghệ điện toán đám mây, OneDrive, từ mức 7GB lên 15GB cho mỗi tài khoản.
Ưu đãi đáng kể nói trên được triển khai trong bối cảnh các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ hơn, qua đó chính người dùng là đối tượng được hưởng lợi từ trào lưu này.
Với mức ưu đãi mới, OneDrive đã sánh ngang với Google Drive về dung lượng miễn phí dành cho thành viên.
Trong khi đó, thuê bao Offile 365 còn được nhận mức nâng cấp đáng kể hơn nhiều tưè Microsoft, với mức lưu trữ từ 20GB lên đến 1TB.
Nếu người dùng muốn có thêm dung lượng lưu trữ mà không đăng ký thuê bao Office 365 thì có thể chọn các gói phí rất hấp dẫn như 1,99 USD cho 100GB (trước đó là 7,49 USD) hay 3,99 USD cho 200GB (trước đó là 11,49 USD).
Được biết, những thuê bao hiện tại sẽ được tự động chuyển sang cơ chế tính giá mới nói trên sau khi Microsoft áp dụng chính sách trong tháng tới./.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục