Một học sinh tiểu học tử vong khi đang chơi đùa với bạn

Hiệu trưởng Trường tiểu học Lê Quý Đôn (Tiền Giang) xác nhận em Trương Trọng Mỹ (sinh năm 2006), học sinh lớp 3 của trường bị tử vong trong khi đang chơi trò chơi với bạn vào buổi trưa cùng ngày.

Chiều 11/3, ông Phan Minh Tân, Hiệu trưởng Trường tiểu học Lê Quý Đôn (số 205, Tết Mậu Thân, phường 4, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang), xác nhận em Trương Trọng Mỹ (sinh năm 2006), học sinh lớp 3 của trường bị tử vong trong khi đang chơi trò chơi với bạn vào buổi trưa cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 12 giờ ngày 11/3, trong lúc chờ đến giờ học buổi chiều, em Mỹ cùng với hai bạn học (một trai, một gái) chơi trò chơi pokemon ở bên hông lớp học.

Khi tới lượt em Mỹ chơi thì bất ngờ em té bật ngửa ra sau, đầu đập xuống sàn nhà, gây chấn thương chảy máu ở vùng sau gáy.

Lúc này, bảo vệ của nhà trường đang đi tuần, được các em học sinh báo tin đã lập tức cùng các thầy, cô của nhà trường nhanh chóng đưa em tới Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang cấp cứu.

Tại Khoa cấp cứu, các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang đã tích cực áp dụng các biện pháp để cấp cứu cho em Mỹ, nhưng sau đó em đã tử vong. Gia đình em Mỹ cũng đã đồng ý cho ngành chức năng giải phẫu pháp y để tìm nguyên nhân gây ra tử vong.

Trước sự việc đau lòng này, ông Phan Minh Tân, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết sẽ vận động các thầy, cô giáo hỗ trợ về vật chất và tinh thần để lo hậu sự cho em Mỹ.

Hiện các ngành chức năng thành phố Mỹ Tho đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bị cáo Phạm Minh An, cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ. (Ảnh: Đoàn Mạnh Dương/TTXVN)

Cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ lãnh án 5 năm tù

Tại gói thầu mua sắm thiết bị cho phòng mổ Hybrid của Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu do Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là chủ đầu tư, có trị giá gần 38 tỷ đồng, nhưng Phạm Minh An trong vai trò là Giám đốc Sở Y tế lúc bấy giờ cùng các bị cáo khác đã gây thiệt hại hơn 18 tỷ đồng.

Hình chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: bigpayme.com)

Bị lừa đảo tuyển dụng lao động qua mạng xã hội, mất hơn 80 triệu đồng

Công an Thành phố Hồ Chí Minh đang điều tra vụ một người đàn ông bị lừa hơn 80 triệu đồng khi tìm việc làm qua mạng xã hội. Để phục vụ điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh phát thông báo tìm hai đối tượng có liên quan: Nguyễn Kế Mẫn (SN 1995) và Đặng Văn Kiếm (SN 1999), đều thường trú tại tỉnh Gia Lai.