Đây được xem là buổi đấu giá lớn nhất của Hollywood tạisòng bài châu Á.
Nhà đấu giá Julien sẽ thầu vụ này với hàng trăm hiện vật của các ngôi saotên tuổi như Madonna, Michael Jackson, Elvis Presley, Lý Tiểu Long hay MarilynMonroe. Cho dù chưa được công bố giá trị nhưng những nhà đầu tư đang ngắm nghíamột số món hàng thật sự rất có trọng lượng. Đó là đôi găng tay đen nạm đáSwarovski của vua nhạc pop Michael Jackson.
Chiếc găng tay này Michael đã đeotrong suốt chiến dịch quảng bá trị giá 30 triệu USD cho album "History: Past,Present and Future." Bên cạnh đó còn chiếc váy đầm của công nương Diana mặc trongbuổi tiếp đại sứ Pháp năm 1989. Một lọn tóc của vua Elvis Presley cũng được chào giá vànhiều người xem đây sẽ là phần quan trọng nhất của buổi đấu giá này.
Ngoài ra, một loạt các hiện vật văn hóa pop đã đi vào lịch sử cũng sẽ đượcđấu giá và thậm chí cả kịch bản phim hay các hợp đồng nhượng quyền phim ảnh cũngsẽ lên sàn.
Tất cả các hiện vật kể trên sẽ được đi một vòng triển lãm ở Nhật và Chiletrước được bán đấu giá ở Macau (Trung Quốc)./.