Nếu bạn đã chán những màu nhuộm quen thuộc như nâu hạt dẻ, nâu xám… màu nâu bambi là gợi ý rất đáng để thử. Đây đang là gam màu rất thịnh hành ở Hàn Quốc - nơi khởi phát của mọi trào lưu làm đẹp châu Á.

Nau bambi - mau nhuom ban nhat dinh nen thu trong nam 2019 hinh anh 1

Nau bambi - mau nhuom ban nhat dinh nen thu trong nam 2019 hinh anh 2Tóc nâu bambi kết hợp với lối trang điểm tông nâu cam và màu son nude sẽ cho diện mạo cực Tây.

Gam màu này mang sắc nâu vàng nhạt pha chút xám, không quá nổi bật nhưng đủ khác biệt so với các tông nâu quen thuộc khác. Tông nâu bambi còn mang đến vẻ trẻ trung, tươi tắn cho khuôn mặt. Bạn cũng không cần quá lo lắng về màu da bởi gam nâu này phù hợp với hầu hết mọi tông da từ sáng đến ngăm.

[Kế hoạch chăm sóc để cải thiện những yếu điểm của mái tóc]

Nau bambi - mau nhuom ban nhat dinh nen thu trong nam 2019 hinh anh 3Khi nhuộm tóc nâu bambi, bạn lưu ý nên tìm màu chì kẻ lông mày tươi sáng tương đồng với màu tóc. Nhiều cô gái khi nhuộm tóc thường kết hợp nhuộm luôn lông mày để tạo sự đồng nhất.

Nau bambi - mau nhuom ban nhat dinh nen thu trong nam 2019 hinh anh 4

Màu nhuộm này không yêu cầu phải tẩy tóc. Tuy nhiên, sắc nâu bambi sẽ lên rõ hơn trên tóc sáng màu. Riêng với những ai sở hữu mái tóc đen tuyền, bạn cần tẩy tóc nhẹ để màu lên chuẩn xác./.

(Đẹp/Vietnam+)