Người mẫu Việt 'chiếm sóng' các kênh thời trang tại Paris Fashion Week

“Hot girl lookbook” Khánh Linh đang gây xôn xao Paris Fashion Week khi xuất hiện dày đặc trên các kênh thời trang uy tín: The Impression, Fashionista, The Fashion Spot, Vogue Ukraine, Elle Thái Lan...
Bộ cánh đổ rực đến từ Việt Nam đã xuất hiện trên gần 20 báo lớn nhỏ thế giới về sự kiện Paris Fashion Week. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Bộ cánh đổ rực đến từ Việt Nam đã xuất hiện trên gần 20 báo lớn nhỏ thế giới về sự kiện Paris Fashion Week. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Người mẫu Việt 'chiếm sóng' các kênh thời trang tại Paris Fashion Week ảnh 1Paris Fashion Week Fall 2019 đang tụ hội rất nhiều tên tuổi nghệ sỹ Việt Nam tham dự sân chơi street style. Ai cũng diện những bộ trang phục chất nhất, thu hút hàng chục ống kính phóng viên nước ngoài. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Người mẫu Việt 'chiếm sóng' các kênh thời trang tại Paris Fashion Week ảnh 2Trong đó người mẫu Khánh Linh ngoài việc xuất hiện tại khu vực street style, cô còn được mời dự show Louis Vuiton. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Người mẫu Việt 'chiếm sóng' các kênh thời trang tại Paris Fashion Week ảnh 3Chỉ với sắc đỏ rực trong bộ trang phục của nhà thiết kế Trần Hùng, Khánh Linh đã nhanh chóng lọt mắt các biên tập viên quốc tế. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Người mẫu Việt 'chiếm sóng' các kênh thời trang tại Paris Fashion Week ảnh 4Tự tin diện trên mình nguyên bộ trang phục đỏ rực do nhà thiết kế Trần Hùng đã chuẩn bị cho, Khánh Linh như mang lại chút bầu không khí tươi vui của Tết Á Đông sang trời Âu. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Người mẫu Việt 'chiếm sóng' các kênh thời trang tại Paris Fashion Week ảnh 5Và cho đến nay đã hơn ba ngày trôi qua, gương mặt cô đã xuất hiện trên gần 20 báo lớn nhỏ. Trong đó, cô còn được xuất hiện trên trang chủ của hai kênh thông tin thời trang uy tín bậc nhất là Fashionista và The Fashion Spot. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Người mẫu Việt 'chiếm sóng' các kênh thời trang tại Paris Fashion Week ảnh 6Hình ảnh Khánh Linh trên The Impression. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Người mẫu Việt 'chiếm sóng' các kênh thời trang tại Paris Fashion Week ảnh 7Khánh Linh xuất hiện như một quý cô punk đầy bụi bặm với mái tóc tém và kính mắt mèo tinh nghịch, nhưng lại quyến rũ với những khoảng hở vòng 3 e ấp đằng sau lớp vải tulle của chiếc váy đỏ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Người mẫu Việt 'chiếm sóng' các kênh thời trang tại Paris Fashion Week ảnh 8Bộ cánh của Khánh Linh gây ấn tượng với truyền thông quốc tế. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Người mẫu Việt 'chiếm sóng' các kênh thời trang tại Paris Fashion Week ảnh 9Chuyến đi Paris lần này đã mang lại cho Khánh Linh những cơ duyên may mắn mà cô không thể ngờ tới. Cô đã được gặp Yutopia Yu Lee - Biên tập viên Thời trang của tạp chí thời trang số 1 Đài Loan Wazaai. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Người mẫu Việt 'chiếm sóng' các kênh thời trang tại Paris Fashion Week ảnh 10Ấn tượng với phong cách thời trang và bộ cánh đỏ rực của Khánh Linh, Yutopia đã lập tức mời cô phỏng vấn cho tạp chí này. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Người mẫu Việt 'chiếm sóng' các kênh thời trang tại Paris Fashion Week ảnh 11Vài hôm sau, Khánh Linh được may mắn gặp Eva Chen - Giám đốc đối tác thời trang (Director of Fashion Partnerships) của Instagram - khi xếp hàng vào một nhà hàng mì udon 'hot' nhất Paris. Khánh Linh được Eva khen ngợi rất nhiều về bộ trang phục của mình. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Người mẫu Việt 'chiếm sóng' các kênh thời trang tại Paris Fashion Week ảnh 12Eva đã chia sẻ luôn lên trang cá nhân bộ váy đỏ rực của Khánh Linh đồng thời không quên tag chính instagram của nhà thiết kế Trần Hùng vào story này. Điều đó đã cho thấy giới chuyên môn thời trang thế giới cũng đánh giá cao về thiết kế cũng như phong cách của các nhà thiết kế Việt. Eva Chen từng là Tổng biên tập trẻ tuổi nhất của tạp chí Lucky. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục