Lộ diện người đẹp Biển

Nguyễn Ngọc Kiều Khanh trở thành Người đẹp Biển

Thí sinh Nguyễn Ngọc Kiều Khanh là "chủ nhân" của danh hiệu Người đẹp Biển, vòng chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt lần thứ 2.
Tối 17/8, tại khu du lịch Vinpearl Land, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, thí sinh Nguyễn Ngọc Kiều Khanh mang số báo danh 588 đã là "chủ nhân" của danh hiệu Người đẹp Biển của vòng chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt lần thứ hai.

Thí sinh Kiều Khanh đã xuất sắc vượt qua 41 thí sinh khác để giành được ngôi vị này.

Trong trang phục áo tắm với những thân hình quyến rũ, có số đo ba vòng rất chuẩn, các thí sinh đã làm nóng bầu không khí mát mẻ của thiên đường du lịch Vinpearl Land.

Cuối cùng, top năm người đẹp nhất của cuộc thi Người đẹp Biển đã thuộc về các thí sinh Bùi Thị Thu Hường số báo danh 866, Nguyễn Ngọc Kiều Khanh số báo danh 588, Nguyễn Mai Anh số báo danh 333, Nguyễn Phương Mai số báo danh 889 và Nguyễn Thị Thanh Vân số báo danh 599.

Trả lời câu hỏi của MC Long Vũ, Kiều Khanh nói: “Em nghĩ mọi người đều xứng đáng nhưng nếu em là người được chọn thì em sẽ hết sức hạnh phúc." Điều đó đã trở thành hiện thực khi cô gái về từ Cộng hòa Liên bang Đức này được xướng tên cho danh hiệu trên.

Với danh hiệu Người đẹp Biển, Kiều Khanh đã đoạt chiếc vé cuối cùng trong các phần thi phụ để có mặt trong top 15 thí sinh đẹp nhất trong đêm chung kết./.

Quang Đức (TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục