Nhà máy chế biến thực phẩm sạch hiện đại hàng đầu VN TH true FOOD

Có mức đầu tư 1.500 tỷ đồng, với tổng diện tích xây dựng hơn 41.000m2, Nhà máy chế biến thực phẩm sạch TH là nơi sản xuất thực phẩm chế biến TH true FOOD - bộ sản phẩm bếp Việt - Người nội trợ tử tế.
Nhà máy chế biến thực phẩm sạch hiện đại hàng đầu VN TH true FOOD ảnh 1Trên tổng diện tích rộng lớn hơn 41.000m2, đặt tại Bắc Ninh, Nhà máy chế biến thực phẩm sạch TH có quy hoạch, thiết kế, và bố trí không gian cơ sở vật chất một cách đồng bộ, khoa học. Nhà máy có 3 nhiệm vụ chính: Sản xuất thực phẩm tiêu dùng cao cấp, tốt cho sức khỏe; phân phối thực phẩm tổng hợp & bán lẻ; cung cấp và tư vấn các hạng mục dịch vụ suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp/cơ quan/văn phòng/nhà máy/gia đình... (Ảnh: PV/Vietnam+)
Nhà máy chế biến thực phẩm sạch hiện đại hàng đầu VN TH true FOOD ảnh 2: Không gian và cảnh quan của Nhà máy được xây dựng để trở thành hệ thống sản xuất liên hoàn và gần gũi với thiên nhiên. Trong đó, diện tích nhà xưởng chiếm hơn 15.500m2. Phần còn lại bao gồm văn phòng với đầy đủ tiện ích hiện đại gần 3.000m2, diện tích cây xanh hơn 9.000m2, khuôn viên ngoài trời như sân thể thao, vườn BBQ, bể bơi cho cán bộ công nhân viên… (Ảnh: PV/Vietnam+)
Nhà máy chế biến thực phẩm sạch hiện đại hàng đầu VN TH true FOOD ảnh 3Với 12 dây chuyền sản xuất thực phẩm cao cấp hiện đại, đồng bộ, công suất lớn, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, cùng quy trình quản lý chất lượng quốc tế đạt chứng nhận FSSC 22000 toàn diện, nhà máy có năng lực xử lý toàn bộ các công đoạn từ sơ chế, chế biến, đóng gói, bảo quản và lưu thông đa dạng sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây được đánh giá là nhà máy chế biến thực phẩm hiện đại và quy mô hàng đầu Việt Nam. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Nhà máy chế biến thực phẩm sạch hiện đại hàng đầu VN TH true FOOD ảnh 4Nguồn nguyên liệu tự nhiên, được kiểm soát xuất xứ chặt chẽ, được tuyển chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe, kết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại không chỉ giúp lưu giữ độ tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên của sản phẩm mà còn tạo ra hương vị hài hòa đặc trưng cho từng món ăn. Toàn bộ công thức sản phẩm của nhà máy chế biến thực phẩm sạch TH đều được nghiên cứu và phát triển theo hướng sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo tiêu chí “tốt cho sức khỏe.” (Ảnh: PV/Vietnam+)
Nhà máy chế biến thực phẩm sạch hiện đại hàng đầu VN TH true FOOD ảnh 5Ngoài năng lực sản xuất lớn, áp dụng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước và quốc tế, thiết bị tối ưu, Nhà máy còn có đội ngũ R&D là các kỹ sư, chuyên gia về công nghệ, thực phẩm/dinh dưỡng tài năng, cùng hệ thống phòng Lab, máy móc, công nghệ hiện đại phục vụ nghiên cứu dinh dưỡng chuyên sâu. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Nhà máy chế biến thực phẩm sạch hiện đại hàng đầu VN TH true FOOD ảnh 6Ngày 20/7/2023, Tập đoàn TH chính thức giới thiệu ra thị trường bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế gồm 9 loại sản phẩm như kim chi cải thảo cắt lát, bánh gạo, sủi cảo, thịt xông khói, xúc xích xông khói… Đây đều là sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy Chế biến Thực phẩm sạch TH. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Nhà máy chế biến thực phẩm sạch hiện đại hàng đầu VN TH true FOOD ảnh 7TH true FOOD – bộ sản phẩm bếp Việt – Người nội trợ tử tế do nhà máy chế biến thực phẩm sạch TH sản xuất đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường về các sản phẩm thực phẩm chế biến an toàn, cao cấp, dinh dưỡng lành mạnh, mang tới những trải nghiệm ẩm thực tinh tế cho người dùng. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Nhà máy chế biến thực phẩm sạch hiện đại hàng đầu VN TH true FOOD ảnh 8Phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm ngày 20/7/2023, Anh hùng Lao động Thái Hương, Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH nhấn mạnh: "Làm kinh doanh, cái 'lãi' nhất của tôi là sức khỏe của người tiêu dùng. Tập đoàn TH có 5 giá trị cốt lõi về sản phẩm, mà đi đầu là 'Vì sức khỏe cộng đồng,' thứ hai là 'Hoàn toàn từ thiên nhiên,' thứ ba là 'Tươi, ngon, bổ dưỡng,' thứ tư là 'Thân thiện với môi trường - Tư duy vượt trội' và cuối cùng mới là 'Hài hòa lợi ích.' Thực sự là doanh nghiệp phải có lãi, nhưng lợi ích đó đặt sau cùng, đi đầu vẫn phải là chất lượng sản phẩm, để cho người dân mình được hưởng sản phẩm thực phẩm sạch. Tôi nghĩ đó là món quà từ tấm lòng của những người làm thực phẩm, tự nguyện thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, trách nhiệm với xã hội và góp phần cùng đất nước, theo đường hướng của Đảng, Nhà nước, vì sức khỏe của người dân, và chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ trong đó.” (Ảnh: PV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục