Nhieu nguoi noi tieng bi lo viec lam gia loi song Tài khoản Instagram tố cáo tấm ảnh sang chảnh của một người nổi tiếng là giả ( Nguồn: Instagram)

Một số người nổi tiếng và có ảnh hưởng trên TikTok và Instagram đã bị phanh phui việc họ làm giả lối sống xa hoa bằng cách thuê một studio ở Los Angeles được thiết kế giống bên trong một chiếc máy bay tư nhân.

Những năm gần đây, nhiều người nổi tiếng trên các trang mạng xã hội như Tiktok và Instagram đã bị phanh phui và tố cáo là làm giả những tấm ảnh khoe khoang về lối sống xa hoa, sang trọng của họ.

Vài năm trước, thậm chí còn có một công ty máy bay tư nhân của Nga còn cho thuê máy bay tư nhân theo giờ cho những người nổi tiếng trên mạng xã hội, để họ gây ấn tượng với fan. Tuy nhiên cách mà không dừng ở đó, các chiêu trò đã nâng cấp lên một tầm cao mới.

Hóa ra sau những tấm ảnh xa hoa của những người nổi tiếng này, là một studio được thiết kế giống y chang một chiếc máy bay tư nhân đắt tiền, với đầy đủ ánh sáng, thiết bị để cho ra những bức ảnh sang chảnh đánh lừa người hâm mộ./.

Nhieu nguoi noi tieng bi lo viec lam gia loi song Bên trong studio được thiết kế giống như một máy bay tư nhân sang chảnh (Nguồn Peerspace)
Anh Quang (Vietnam+)